Tạp chí Người Làm Báo - số 409 (3/2018)

13/03/2018, 21:30

ĐIỂM TỰA VÀ NIỀM TIN

Xuân đã về trên khắp đất trời. Xuân đã đến trong tâm hồn mỗi người Việt Nam. Chúng ta vừa tiễn năm Đinh Dậu và đón Xuân Mậu Tuất với niềm tin và hy vọng mới, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục viết nên những trang sử mới cho đất nước và dân tộc.

Như đã hẹn ước, sau mỗi dịp Xuân sang, giới báo chí truyền thông lại hội tụ về Thủ đô cùng nhau tổ chức Hội báo toàn quốc - ngày hội của những người làm báo và công chúng báo chí nước nhà.

Hội báo toàn quốc 2018 được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội - địa chỉ văn hóa hiện đại và văn minh, là một trong những điều kiện để làm nên Hội báo toàn quốc có quy mô và hình thức rộng lớn với nhiều điểm khác biệt. Đồng thời, đây cũng là dịp quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo; tăng cường giao lưu, trao đổi giữa người làm báo với công chúng báo chí cả nước.

Ngày nay, trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động tới tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội, giới báo chí Việt Nam nguyện làm tốt vai trò định hướng dư luận xã hội, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, làm chủ công nghệ hiện đại, thực sự là điểm tựa để xây dựng niềm tin của công chúng và tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Năm 2018, hưởng ứng thông điệp “hành động” của Chính phủ, với phương châm 10 chữ: “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả”, các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí truyền thông, các hội viên, nhà báo thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, tích cực truyền cảm hứng và niềm tin cho công chúng, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân...

NGƯỜI LÀM BÁO

 

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận