Tạp chí Người Làm Báo - số 407+408 (1+2/2018)

26/01/2018, 15:45

SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Xuân Mậu Tuất 2018 đã gõ cửa từng nhà. Vào thời khắc của năm mới, những người làm báo cùng công chúng báo chí cả nước tự hào về những thành tựu mà đất nước đã đạt được trong năm qua, dự cảm một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Cách đây 50 năm, đúng đêm giao thừa Tết Mậu Thân 1968, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta thắng lợi, khẳng định sức mạnh của niềm tin và lẽ phải. Chiến thắng này mãi mãi khắc sâu vào lịch sử dân tộc như một bản anh hùng ca bất diệt của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, mở ra thời cơ cho những đòn tấn công tiếp theo mà đỉnh cao là Đại thắng mùa Xuân 1975, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, giới báo chí nước nhà luôn đồng hành cùng đất nước và dân tộc, thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Đảng, Nhà nước, thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống chính trị, kinh tế - xã hội ở trong nước và quốc tế, đồng thời thực hiện ngày càng có hiệu quả chức năng giám sát, phản biện xã hội, đấu tranh kiên quyết với những hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, tiêu cực, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội.

Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra cơ hội và thách thức chưa từng có, những Người làm báo Việt Nam nguyện không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đề cao đạo đức nghề nghiệp, thực sự xứng đáng là “người thư ký” của thời đại.

Năm 2017, Tạp chí Người Làm Báo không ngừng cải tiến nội dung và hình thức, Tạp chí điện tử ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu về thông tin của bạn đọc, xứng đáng là cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam. Ban Biên tập xin gửi lời tri ân tới các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp cùng bạn đọc luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tạp chí thời gian qua.

Một mùa xuân mới đã đến, Tạp chí Người Làm Báo kính chúc bạn đọc cả nước An khang, Thịnh vượng!

NGƯỜI LÀM BÁO

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận