Tạp chí Người Làm Báo:

Trao quà cho người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh

25/11/2016, 20:55

Trao quà cho người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh - Được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, sáng 25/11, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với Hội Nhà báo Hà Tĩnh trao hơn 300 suất quà cho người dân 3 xã của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra thời gian qua.

Xem video PV ghi lại tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh:

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo và Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh Nguyễn Xuân Hải trao 40 phần quà của Tạp chí Người Làm Báo và Hội Nhà báo Hải Phòng cho những hộ nghèo của xã Phú Phong. Ảnh: PV

Chương trình ủng hộ do Tạp chí Người Làm Báo, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh, Hội Nhà báo Hải Phòng, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thuỷ sản 584 Nha Trang và Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Phú Sơn tổ chức.

Đoàn công tác do PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo, Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh; đồng chí Trần Hồng Quân, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Hội Nhà báo Việt Nam cùng đại diện cán bộ, phóng viên của Tạp chí Người Làm Báo và các đơn vị tài trợ.

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu, Ảnh: PV

Phát biểu tại chương trình ủng hộ,  PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo cho biết, với tinh thần lá lành đùm lá rách và truyền thống thương người như thể thương thân và hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và đặc biệt là sự ủng hộ của Hội Nhà báo Hà Tĩnh, Tạp chí Người Làm Báo cùng với các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm trao những phần quà có ý nghĩa tới nhân dân của 3 xã, huyện Hương Khê bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra thời gian qua.

"Chúng tôi, những người làm báo rất cảm thông trước sự mất mát, vất vả của bà con vùng lũ. Hôm nay, chúng tôi đến đây được trực tiếp trao tận tay những món quà  của những nhà hảo tâm, hy vọng rằng, trong thời gian tới, bà con sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống", PGS, TS Nguyễn Thành Lợi", Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu.

Thay mặt bà con nhân dân xã Phú Phong, đồng chí Nguyễn Văn Luận, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, thành viên Ban Cứu trợ huyện Hương Khê gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tạp chí Người Làm Báo cùng các tổ chức, các nhà hảo tâm và các nhà tài trợ đã có tinh thần hướng về miền Trung ruột thịt, đặc biệt là huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. 

Đồng chí Nguyễn Văn Luận, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, thành viên Ban Cứu trợ huyện Hương Khê phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PV

Ngày 26/11, đoàn Tạp chí Người Làm Báo tiếp tục chuyến hành trình tới xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của thiên tai.

Một số hình ảnh tại xã Phú Phong, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh: 

40 suất quà của Tạp chí Người Làm Báo, Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo Hải Phòng được trao tận tay tới bà con hộ nghèo xã Phú Phong. Ảnh: PV

Đại diện Công ty Cổ phần Thuỷ sản 584 Nha Trang trao quà cho người dân xã Phú Phong. Ảnh: PV

Tạp chí Người Làm Báo trao tặng 20 suất quà của Công ty Format cho đại diện bà con cao tuổi xã Lộc Yên. Ảnh: PV

Niềm vui của bà con khi nhận được quà từ các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm. Ảnh: PV

PV

Bình luận