Đêm nhạc hội Gala "ESCALA” của sinh viên PR

01/10/2017, 11:35

Đêm nhạc hội Gala "ESCALA” của sinh viên PR - Đêm nhạc hội “Gala ESCALA” chào đón tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo (QHCC&QC) của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Place vào tối ngày 30/09/2017.

Tới tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó trưởng khoa QHCC&QC, thầy Lương Tiến Hiệp, Bí thư liên chi khoa QHCC&QC, các đại diện, nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông trong đó có nhà bảo trợ truyền thông Tạp chí điện tử Người Làm Báo, Hội Nhà báo Việt Nam cùng toàn thể các thầy cô và sinh viên khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo.

ThS. Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó trưởng khoa QHCC & QC phát biểu tại chương trình. 
Ảnh: PV

ESCALA đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi sinh viên năm thứ nhất đang theo học tại khoa. Tại chương trình, các tân sinh viên được lắng nghe những chia sẻ, những lời tâm sự hết sức chân thành và đầy tình cảm từ chính các thầy cô giảng viên trong khoa, từ chính những anh, chị khóa trên luôn hết lòng chào đón. Không chỉ vậy, ESCALA còn là sân khấu giúp các bạn thể hiện mình qua những tiết mục do chính mình dàn dựng.

Sự kiện chào tân sinh viên do các anh, chị sinh viên năm thứ hai đứng ra tổ chức  đã trở thành truyền thống của khoa QHCC&QC  trong suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển.

Bạn Nguyễn Thùy Linh, Phó BTC Express 1999 chia sẻ: “Trong 3 tháng chuẩn bị và thực hiện Express 1999, những vấn đề thuộc về chuyên môn hay nghiệp vụ, thầy cô và các anh chị khóa trên luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn. Tuy nhiên, vấn đề nan giải nhất là học cách kiềm chế bản thân và thống nhất cách làm việc với nhau tạo thành một tổng thể.”.

Từ lâu chuỗi sự kiện chào tân sinh viên đã trở thành truyền thống riêng của khoa QHCC&QC, năm học này cũng không ngoại lệ, tiếp nối thành công của những sự kiện trước, đây là dịp giúp các bạn tân sinh viên tìm hiểu, giao lưu và gắn kết với khoa, thích nghi với môi trường Đại học khác biệt so với môi trường trung học phổ thông./.

Một số hình ảnh trong đêm Gala ESCALA:

 

PV

Bình luận