Tân Hiệp Phát khởi động Mùa Hè Không Độ 2019

23/04/2019, 03:58

Tân Hiệp Phát khởi động Mùa Hè Không Độ 2019 - Đến hẹn lại lên, sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2019, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 4 do nhãn hàng Trà xanh Không độ (thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát) tổ chức tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt từ tháng 5 tới tháng 7/2019. 

Video: THP

Sau ba lần được nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức với những thành công và dấu ấn nhất định trong lòng của khán giả trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, Mùa Hè Không Độ 2019 tiếp tục đánh dấu mình bằng chương trình cuồng nhiệt hơn và hấp dẫn hơn. Chương trình hứa hẹn mang đến sức lan tỏa và kết nối tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5/5), Hà Nội (25/5) và TPHCM (6/7).

Chương trình do Trà xanh Không độ tổ chức sẽ có chuỗi hoạt động xuyên suốt từ 14h đến 22h cùng các trò chơi cực mát lạnh, giúp tiêu tan cái nóng bức mùa hè cho các bạn trẻ. Điểm nhấn trong suốt cả chương trình chắc chắn sẽ là sân khấu của Mùa Hè Không Độ khi quy tụ dàn ca sĩ hot nhất hiện nay. 

Mùa Hè Không Độ của Trà xanh Không độ là một sự kiện giải nhiệt cuộc sống không thể thiếu cho các bạn trẻ, sinh viên hàng năm. Tuy đã qua ba mùa nhưng Mùa Hè Không Độ vẫn giữ cho mình sức nóng riêng trong lần trở lại này.

Từ Hải

Bình luận