Tạm giữ người tự nhận phóng viên nhận 50 triệu đồng của doanh nghiệp

16/05/2018, 16:21

Tạm giữ người tự nhận phóng viên nhận 50 triệu đồng của doanh nghiệp - Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tạm giữ một người tự nhận là phóng viên tên D.N để làm rõ hành vi nhận 50 triệu đồng từ một doanh nghiệp trên địa bàn TP Kon Tum, chiều 15/5.

Quán cơm Đồng Quê, số 713 đường Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum - nơi CA bắt quả tang hành vi trên, Ảnh:TL

Thời điểm bị tạm giữ, phóng viên D.N đang nhận 50 triệu đồng từ người của doanh nghiệp Tài Hồng Nhung thì bị bắt quả tang. Tại đây, công an lập biên bản tạm giữ phóng viên này cùng 50 triệu đồng và một số tài sản liên quan.

Thông tin ban đầu cho biết, vào ngày 13/5, phóng viên D.N đã đăng bài “Kon Tum: Doanh nghiệp bị tố thuê giang hồ hành hung người dân?” đăng trên một tờ báo Pháp luật.

Nội dung phản ánh việc doanh nghiệp Tài Hồng Nhung (địa chỉ 108, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum kinh doanh vật liệu xây dựng) do cạnh tranh làm ăn với doanh nghiệp khác, đã đưa giang hồ đến quậy phá và đánh người doanh nghiệp đó.

Sau khi bài viết được đăng báo, phóng viên D.N liên hệ với doanh nghiệp Tài Hồng Nhung nói sẽ đăng bài đến cùng. Doanh nghiệp Tài Hồng Nhung xin rút bài và không tiếp tục đăng bài khác. Phóng viên D.N yêu cầu doanh nghiệp phải chung chi 50 triệu đồng và trong lúc đang nhận tiền của doanh nghiệp thì công an ập vào bắt quả tang.

Được biết phóng viên có bút danh D.N trú tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

TH

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng