Sun Grand City Ancora Residence: Bình yên trong lòng phố thị

02/02/2017, 16:04

Sun Grand City Ancora Residence: Bình yên trong lòng phố thị - Nếu có điều kiện, mình sẽ ở đâu trong lòng Hà Nội, để vừa có một nơi ở tiện nghi hoàn hảo, vừa không rời xa mảnh đất ngàn năm Thăng Long, nơi tổ tiên mình đã ở? Sun Grand City Ancora Residence là câu trả lời...

Dường như, có những người “trót” yêu Hà Nội đến mê đắm. Mọi thứ thấm vào máu thịt, vào tâm hồn, khiến cho người ta đi chẳng muốn đi, rời chẳng muốn rời. Ở lại Hà Nội, có nghĩa là tự quyết định cuộc sống độc lập của mình. Dạo trên 36 phố cổ, đi bộ quanh Bờ Hồ, để thấm nhịp sống của người ở khu phố cũ. Một Hà Nội mái ngói liêu xiêu trong tranh Bùi Xuân Phái, của những khu ngoại ô như trong tiểu thuyết của Nguyễn Đình Lạp.

Ăn những món ngon mà chỉ Hà Nội mới có. Ngồi những quán café bé nhỏ lắt léo trên gác, để nhớ về một Hà Nội xưa. Dường như những gì cũ kỹ ấy khiến cho tâm hồn con người thêm sâu lắng, thêm dùng dằng, khó dứt khỏi Hà Nội để đi xa.

Hà Nội chỉ để thương, để nhớ, để hoài niệm. Còn bây giờ, khi có điều kiện, mình sẽ ở đâu trong lòng Hà Nội, để vừa có được một nơi ở tiện nghi hoàn hảo, vừa không rời xa mảnh đất ngàn năm Thăng Long, nơi tổ tiên mình đã ở? Bạn đã thử sống ở một căn nhà nơi phố cũ, nơi con ngõ mà chỉ một người đi vừa. Nơi một căn nhà phải chia làm nhiều hộ để cùng chung sống và chia nhau dùng toilet chưa? Nay nếu có điều kiện để thay đổi, nhưng vẫn ở trong lòng Hà Nội thương yêu, bạn sẽ chọn nơi nào?

Băn khoăn đứng giữa hai dòng nước

Nhiều khi tôi cứ ước sao có được những chung cư “gần gần” mà giá cả lại vừa phải. Đúng thế. Bởi chung cư trung tâm thì giá cao ngất ngưởng, có mơ cũng khó với tới được. Còn chung cư giá vừa phải lại ở quá xa.

Sáng chạy đi làm, chiều chạy về. Nhà mà xa, đường về càng xa. Chuyện giao thông quá hỗn loạn triệt tiêu mọi ham muốn. Ai rủ gì đi đâu, ăn gì, chơi gì sau giờ làm, cũng xin kiếu bởi quá ngại.

Từ khi khu chung cư Sun Grand City Ancora Residence xuất hiện, tôi lại bắt đầu mơ mộng. Đây quả là vị trí lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của một người vừa muốn sống ở Hà Nội mà lại đạt tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp nhất. Với vị trí đắc địa ngay sát Hồ Gươm, khoáng đạt về không gian, mát mẻ về khí hậu và đặc biệt giao thông thông thoáng khiến ai cũng mong trở thành cư dân của Sun Grand City Ancora Residence.

Khu chung cư Sun Grand City Ancora Residence được hưởng lợi thế về giao thông - điều mà các chung cư khác khó có thể đáp ứng. Nằm ngay trong lòng Hà Nội, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo hồi Pháp thuộc có tên là Gambetta hoặc nếu bạn đi đường Phố Huế, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt vốn là các con phố nối gặp nhau tại Ô Cầu Dền - một trong những cửa ô xưa của Hà Nội cổ.

Hơn nữa, khu chung cư cao cấp này thuộc tập đoàn Sun Group, một tập đoàn uy tín với nhiều công trình đẳng cấp quốc tế.

Sun Grand City Ancora Residence- Sự lựa chọn hoàn hảo

Đất lành, chim đậu. Câu tục ngữ của người Việt từ ngàn đời nay đã nói vậy. Ancora, có nghĩa là mỏ neo, là nơi bến đỗ bình an. Ý nghĩa về cái tên Sun Grand City Ancora Residence có nghĩa là khu chung cư của sự bình an của con người bên bờ sông Hồng, nơi có cây cầu Long Biên do kiến trúc sư người Pháp Doumer thiết kế từ hơn 100 năm trước. Nơi bãi giữa sông Hồng đã trở thành kỷ niệm của bao đứa trẻ lớn lên từ hồi bao cấp. “Nhất cận thị, nhị cận sông”, sự thích hợp về phong thủy, thổ nhưỡng càng tạo giá trị cao cho sự lựa chọn của bạn.

Trên nền diện tích hơn 12.000m2, Sun Grand City Ancora Residence có diện tích xây dựng chỉ 5.944m2, cung cấp 679 căn hộ hạng sang, trong đó có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế. Toà chung cư cao 28 tầng, bao gồm 25 tầng nổi, 3 tầng chìm.

Với vị trí đắc địa, phù hợp cho các gia đình cần tìm căn hộ gần trung tâm, mua sắm tiện lợi, an ninh chặt chẽ, an toàn và không gian tuyệt vời, Sun Grand City Ancora Residence xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo trong cơn bão bất động sản chung cư cao cấp hạng sang thời điểm này. Bạn ở đây, là cư dân của khu chung cư Sun Grand City Ancora Residence, điều đó đã khẳng định địa vị đẳng cấp của bạn. Còn tôi, ước gì, tôi có được một căn hộ nơi này, để thỏa chí ngắm sông Hồng mỗi hoàng hôn, để mơ màng như trong lyric bài hát “Mong về Hà Nội”.

Và xin dừng giấc mơ lãng mạn, trở về hiện thực, đó là tôi sẽ không phải chen chúc trên đường đi làm mà lẩm nhẩm câu hát: “Ôi đường về sao quá dài”.../.

SGCAR

Bình luận