Sữa tươi Mộc Châu được ưa chuộng tại Hội Báo toàn quốc 2019

16/03/2019, 11:31

Sữa tươi Mộc Châu được ưa chuộng tại Hội Báo toàn quốc 2019 - Tại Hội Báo toàn quốc 2019, các sản phẩm sữa tươi mát lành, giàu dinh dưỡng của Mộc Châu Milk được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019

Trong 3 ngày 15/3 – 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và nhân dân”.

Đây là sự kiện quan trọng, là ngày hội lớn của những người làm báo trên toàn quốc. Tại sự kiện lần này, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk), doanh nghiệp với hơn 60 năm kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi đã mang tới các sản phẩm sữa tươi mát lành từ thảo nguyên xanh như: Sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, sữa chua pho mai, sữa chua nếp cẩm, bánh sữa...

Gian hàng của Mộc Châu Milk tại Hội báo toàn quốc 2019

Các sản phẩm sữa tươi thuần khiết của Mộc Châu Milk được đông đảo các phóng viên nhà báo cũng như công chúng tham quan yêu thích đặc biệt nhờ hương vị thơm ngon của sữa tươi tự nhiên và giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm của Mộc Châu Milk đều được sản xuất từ nguồn sữa tươi quý giá trên thảo nguyên xanh, trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu với quy mô đồng bộ khép kín. Toàn bộ các trang trại Mộc Châu Milk đều được áp dụng tiêu chuẩn chăn nuôi VietGAP, tuân thủ nghiêm ngặt 73 tiêu chuẩn về: Chất lượng con giống, kỹ thuật chăm sóc, kiểm soát dịch bệnh, chế độ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm… để cho ra nguồn nguyên liệu sữa tươi có chất lượng cao nhất.

Sữa tươi tiệt trùng vị chuối và sữa chua uống vị ổi của Mộc Châu Milk rất được yêu thích

Những dòng sữa giàu dinh dưỡng của các trang trại được đưa thẳng về nhà máy chế biến hiện đại, với công suất 100.000 hộp/giờ. Tại nhà máy, sữa tươi nguyên liệu được xử lý qua hệ thống thanh trùng và tiệt trùng tự động hóa của Tetrapak (Thụy Điển). Nhờ đó, sữa Mộc Châu đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi và thơm ngon.

Với quy trình chăn nuôi và sản xuất khép kín theo công nghệ tiên tiến, sữa Mộc Châu được đánh giá là sạch “từ trang trại đến bàn ăn”, nhiều dinh dưỡng và ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu hiện sở hữu đàn bò lớn nhất miền Bắc Việt Nam với hơn 25.000 con. Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, Mộc Châu Milk đã và đang trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sữa mát lành và giàu dinh dưỡng từ thảo nguyên xanh. Hiện Mộc Châu Milk đang cung cấp ra thị trường hơn 40 loại sản phẩm gồm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn và sữa chua uống, bơ, phô mai, váng sữa… đảm bảo chất lượng, được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin cậy và tin dùng.

Linh Phương

Xem thêm

>>> Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Các đại biểu thưởng trà Vinatea tại Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Thủ tướng thăm các gian hàng tại Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Huỳnh Văn Tiểng: Nhà cách mạng, nhà văn hóa, nhà báo dựng nghiệp và cống hiến

>>> Huỳnh Văn Tiểng, người truyền lửa cho nhiều thế hệ nhà báo

>>> Bức tranh sống động về đất nước

>>> Giao lưu trực tuyến nhà báo và công chúng báo chí

Bình luận