Stardust Night - Đêm trình diễn nghệ thuật:

Đánh thức ước mơ sinh viên báo chí

04/05/2018, 12:50

Đánh thức ước mơ sinh viên báo chí - Stardust Night là đêm trình diễn nghệ thuật sôi động kết lại hành trình “dám ước mơ”, theo đuổi đam mê và lối sống tích cực Stardust Journey do Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tại sân khấu lAcA - 24-26 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối ngày 4/5.

Sân khấu Stardust Night sôi động trong tiết mục nhảy hiện đại của Dance Ngô Tự Huy. Ảnh: Huy Hoàng

Tham dự đêm nhạc có đại diện giảng viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo,các ban nhạc, nghệ sĩ trẻ như Huy Lê, Nhóm Street Workout – Nhóm Thời Đại từng gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, The Smiling Faces Band, Ảo thuật gia Hoàng Trung Đức, Rapper Osad,... cùng đông đảo sinh viên  Học viên Báo chí và tuyên truyền và các phóng viên tới tham dự và đưa tin.

Đây là một trong những chương trình văn hóa nghệ thuật có ý nghĩa với cộng đồng đã trở thành thương hiệu của sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Cùng với các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hành trình truyền cảm hứng “dám ước mơ”, theo đuổi đam mê và lối sống tích cực Stardust Journey như sự kiện đồng hành FutrureMe và chương trình triển lãm online “Anything is a Thing”, Stardust Night là đêm nghệ thuật tổng hợp đã kết lại chuỗi sự kiện thành công, mang đến nguồn cảm hứng, những trải nghiệm thú vị, bất ngờ đối dành sinh viên.

Đêm nghệ thuật tổng hợp Stardust Night diễn ra với những tiết mục âm nhạc sôi động và đầy cảm xúc, những câu chuyện ý nghĩa,…được thể hiện bởi các nghệ sĩ trẻ, cá tính đang trên hành trình chinh phục những ước mơ trong sự nghiệp của mình, mang lại dấu ấn không thể nào quên trong lòng những sinh đang trên con đường tìm kiếm khát vọng đam mê của mình.

Kể về "hành trình của những hạt bụi sao” cho các bạn trẻ tham dự, Stardust Night mở đầu bằng bài múa đương đại với hình tượng sinh viên loay hoay tìm lối đi trên con đường tìm kiếm đam mê và thực hiện khát vọng của bản thân.

Mở đầu chương trình với tiết mục múa đương đại. Ảnh: Huy Hoàng

Ca sĩ Indie Huy Lê với tiết mục "Bớt lo một ngày" mang lại cho đêm nhạc màu sắc lạc quan và tích cực về cuộc sống. Ảnh: Huy Hoàng

Nghệ sĩ tâng bóng nghệ thuật Đinh Ngọc Chung giao lưu cùng sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ảnh: Huy Hoàng

Nghệ sĩ Đinh Ngọc Chung biểu diễn những màn tâng bóng nghệ thuật đẹp mắt. Ảnh: Huy Hoàng

Đinh Ngọc Trung, sinh viên năm cuối chuyên ngành Bơi lội, ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh trình diễn màn tâng bóng nghệ thuật đẹp mắt. Ngọc Trung không xác định biến môn nghệ thuật này thành nghề nghiệp, nhưng ngày nào còn đam mê, anh vẫn sẽ tập luyện.

Nhóm Street Workout Thời Đại bất ngờ với mang biểu diễn với những kỹ thuật điêu luyện, hấp dẫn. Ảnh: Huy Hoàng

Nhóm The Smilling Faces thể hiện tiết mục What's up. Ảnh: Huy Hoàng

Nhóm nhạc The Smiling Faces Band - vẫn kiên trì theo phong cách nhạc Symphonic Metal đã chọn, dù thể loại này chưa được đón nhận nhiều ở Việt Nam.

Những bất ngờ từ màn biểu của Ảo thuật gia Hoàng Trung Đức. Ảnh: Huy Hoàng

Ảo thuật gia Hoàng Trung Đức chia sẻ: "Nếu tìm được cho mình đam mê, bạn hãy cố gắng theo đuổi. Không phải bằng mọi cách, mà hãy cố gắng tìm công việc để nuôi đam mê. Đừng nên điên cuồng theo đuổi khi không có chỗ dựa nào, bạn sẽ không thể thành công".

Rapper Osad khuấy động chương trình giao lưu hát cùng khán giả với tiết mục "Người âm phủ". Ảnh: Huy Hoàng

Rapper Osad (Mai Quang Nam) sinh viên năm 3 Đại học Bách Khoa đốt cháy sân khấu với 2 ca khúc đang được giới trẻ yêu mến là Yêu đương và Người âm phủ. Nam tự nhận bản thân học hành không đến nơi đến chốn và gần đây mới thấy cuộc sống ý nghĩa khi tìm thấy đam mê để theo đuổi.

Rapper Osad chia sẻ với các sinh viên về những khó khăn trong con đường sự nghiệp của mình và cho biết rằng dự định sẽ ra mắt sản phẩm mới trong tháng 5 và tháng 7. Ảnh: Huy Hoàng


Các nghệ sĩ cùng hòa ca trong bài hát "Vì tôi còn sống". Ảnh: Huy Hoàng

Khép lại đêm nhạc Stardust Night ý nghĩa, những bạn trẻ tuổi đôi mươi cùng hòa giọng trong ca khúc Vì tôi còn sống theo cách sôi động, nhiệt huyết và trẻ trung như chính con người họ.

Các nghệ sĩ, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên  Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ảnh: Huy Hoàng

Lời khuyên của các khách mời chương trình dành cho các bạn sinh viên là trên hành trình theo đuổi đam mê, khi nào cảm thấy suy sụp, hãy nhớ lại lý do mình bắt đầu, muốn vinh quang phải dám chấp nhận thất bại, thanh xuân chỉ có một, hãy theo đuổi đam mê ước mơ.

Các bạn trẻ hãy theo đuổi đam mê của mình mặc cho những khó khăn thử thách để đi đến thành công, con đường thành công không tránh được khó khăn vấp ngã, nhưng chúng ta còn trẻ nên đừng sợ, và quan trọng nhất là chúng ta hãy đứng dậy từ chính nơi mình vấp ngã, một chiếc máy bay cất cánh không phải bằng cách bay xuôi chiều gió mà bay ngược chiều gió, vậy nên đừng nản chí, các bạn hãy tự tin tỏa sáng bằng chính đam mê của mình.

Huy Hoàng

Bình luận