Sôi động ngày hội nhập học của tân sinh viên trường báo

18/10/2020, 16:22

Sôi động ngày hội nhập học của tân sinh viên trường báo - Ngày 17/10, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 40 với tên gọi “Welcome to AJC 2020: The Marvelous”. Các sinh viên K40 đã có một ngày tựu trường vô cùng sôi động, đầy ấn tượng.  

Bữa tiệc âm nhạc đậm chất trường Báo “GENESIS” đã diễn ra ngay tại khuôn viên Học viện

“Welcome to AJC” là sự kiện được tổ chức thường niên để chào đón các tân sinh viên. Tiếp nối thành công của những mùa trước, chương trình năm nay được lấy chủ đề “The Marvelous”. Dưới sự chỉ đạo của Đoàn Học viện, Đội Văn nghệ Xung kích và các câu lạc bộ, đội, nhóm khác tổ chức một sân chơi giúp các ‘tân binh’ cùng các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn, thể hiện sức trẻ của mình.

Du ca “GENESIS” xóa bỏ không khí căng thẳng, rụt rè của các bạn tân sinh viên trong ngày đầu nhập học

Đội Văn nghệ Xung kích được coi là câu lạc bộ có “tuổi đời” lâu năm tại Học viện với nhiều lĩnh vực đa dạng: Đội Kịch, Đội Hát, AMC, đặc biệt là đội Tổ chức Sự kiện và đội Truyền thông Đối ngoại. Chương trình du ca do Đội Văn nghệ Xung kích tổ chức là một chương trình lớn, đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Những bước nhảy sôi động, lôi cuốn các bạn trẻ

Những giọng ca của CLB sinhn viên

Bạn Thu Hường, sinh viên ngành Triết học chia sẻ: “Em đã thực hiện được một phần ước mơ của mình là thi đỗ vào Học viện, em rất háo hức được tới ngày nhập học. Không khí ngày nhập học hôm nay khiến em hoàn toàn bất ngờ, không còn sự căng thẳng, mệt mỏi, các thầy cô giảng viên nhiệt tình, các anh chị sinh viên thân thiện.Em mong rằng 4 năm học tại đây sẽ luôn sôi động như ngày đầu này”.

Tân sinh viên giao lưu hết mình với các anh chị trong ngày đầu tới trường

Du ca chính là tâm huyết, một món quà tinh thần các anh chị khóa trước dành tặng các em sinh viên năm nhất”- BTC chương trình chia sẻ.

Đến với “Welcome to AJC 2020: The Marvelous”, bạn Phạm Đức Thắng- sinh viên lớp Quay phim truyền hình K40 đã thể hiện sự  ngưỡng mộ của mình với các anh chị khóa trước khi đã tổ chức một ngày hội tựu trường đầy ấn tượng: “Em chắc chắn rằng môi trường học tập nơi đây sẽ rất năng động, vui vẻ nhưng không kém phần nghiêm túc. Điều đó được thể hiện qua chương trình ngày hôm nay.”

Các anh chị sinh viên khóa trên vẫn luôn giữ được nhiệt huyết như những năm đầu tiên

Chúc các em K40 có 4 năm học ý nghĩa

Du ca “GENESIS” là sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày nhập học, bên cạnh đó “Welcome to AJC 2020: The Marvelous” sẽ có các chương trình đồng hành: Photobooth “X PROJECT”, đặc biệt là đêm nhạc hội “Welcome to AJC: THE PHENOMENON” được tổ chức vào ngày 11/11 hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn đỉnh cao, bùng nổ cảm xúc.

Hương Thảo

Bình luận