Sơ loại Press Beauty 2020: Lộ diện những gương mặt tiềm năng

11/01/2020, 21:52

Sơ loại Press Beauty 2020: Lộ diện những gương mặt tiềm năng - Ngày 10/1, vòng sơ loại cuộc thi Press Beauty 2020 đã diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng. Không khí tại buổi tuyển chọn vô cùng nhộn nhịp và sôi động. 

Sau nhiều ngày chờ đợi, đã tìm ra các chủ nhân sáng giá tham dự vào vòng sơ loại. 

Press Beauty 2020 - Tài sắc nữ sinh Báo chí đã chính thức khởi động vào cuối tháng 12/2019 với sự mới mẻ về nội dung và hình thức. Thể lệ của cuộc thi năm nay là đối tượng dự thi phải có chiều cao từ 1m58 trở lên và không can thiệp hay trải qua phẫu thuật thẩm mỹ (trừ làm răng). Ngoài ra, các nữ sinh buộc phải có điểm học tập trung bình môn cao hơn 2.0 (đối với các sinh viên năm 2 trở lên) và điểm trung bình môn lớp 12 cao hơn 7.5 (đối với các sinh viên năm nhất).

Buổi tuyển chọn được bắt đầu vào 17h30 ngày 10/1 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại vòng sơ loại, các thí sinh sẽ được đo chiều cao, cân nặng và chụp ảnh. Sau đó, tất cả thí sinh sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức nhằm đánh giá năng lực và trí tuệ. Top 20 cái tên có kết quả tốt nhất sẽ bước tiếp vào vòng trong. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại vòng sơ loại Press Beauty 2020:

Công tác chuẩn bị của vòng sơ loại đang được gấp rút hoàn thiện. 

Ban Tổ chức kiểm tra hồ sơ các thí sinh

Các thí sinh đã tập trung từ sớm với tinh thần tự tin và vẻ đẹp rạng ngời.   

Quá trình thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực được diễn ra nghiêm túc

Thí sinh có góc nhìn kiềm diễm

Với sự xuất hiện của những gương mặt tiềm năng, Press Beauty 2020 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hấp dẫn và sôi động.

Đến với cuộc thi Press Beauty 2020, Nguyễn Mai Linh chia sẻ: ”Mình mong muốn những câu chuyện và thông điệp từ cuộc thi sẽ được lan toả rộng rãi”. 

Các thí sinh tập trung thể hiện thật tốt phần thi viết của mình

Các thí sinh tập trung thể hiện thật tốt phần thi viết của mình

Phần lớn câu hỏi trong bài kiểm tra thuộc về kiến thức xã hội, những chủ đề gần gũi với sinh viên. Ngoài ra, phần tự luận được các thí sinh đánh giá là rất sát với tiêu chí của cuộc thi. 

Sau buổi tuyển chọn của vòng sơ loại, Ban giám khảo sẽ tìm ra 20 gương mặt sáng giá bước tiếp vào vòng trong. Với những đổi mới trong khâu tổ chức, Press Beauty 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi bùng nổ cho các thí sinh. Liệu ai sẽ là gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc, trí tuệ của trường Báo? Hãy cùng đón chờ nhiều điều thú vị và hấp dẫn ở phía trước nhé! 

Hà My

Bình luận