Sinh viên Báo chí “quẩy” hết mình trong đêm nhạc hội “Spotlight: The move” 

20/09/2019, 23:23

Sinh viên Báo chí “quẩy” hết mình trong đêm nhạc hội “Spotlight: The move”  - Tối 20/9, đêm nhạc hội “Spotlight 2019: The move” đã khép lại chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K39 do Ban Chủ nhiệm, BCH Liên chi đoàn Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Đêm nhạc hội đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc và đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc với các tân sinh viên K39. 

Các bạn sinh viên háo hức chờ đón tới giờ diễn ra đêm nhạc hội

Với chủ đề là “The move”, được hiểu là “bước chuyển”, BTC hy vọng chương trình sẽ là một bước đệm tinh thần cho sự dịch chuyển đặc biệt của các bạn tân sinh viên K39. Đây cũng chính là lời chúc, lời động viên cho tất cả các tân sinh viên đến với ngôi nhà mới mang tên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và hứa hẹn sẽ đem đến cho mỗi bạn những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tuổi thanh xuân.

Sau một loạt chuỗi hoạt động đầy hứng khởi của chương trình, đêm nhạc hội “Spotlight 2019: The move” kết thúc chuỗi sự kiện trong sự bùng nổ cảm xúc của hàng trăm khán giả. Đêm nhạc hội với ba chương: Chương 1 - Welcome home, chương 2 - Far from home, chương 3 - Home coming đã đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc.

Mở đầu chương trình với “Hà Nội 12 mùa hoa” và “Non sông ngàn năm gấm vóc” vô cùng công phu và đẹp mắt.

Những thiếu nữ thướt tha trong tà áo dài

Cả hội trường cùng lắng đọng trong những bản nhạc tình cảm, nhẹ nhàng rồi bùng nổ với những bản hit, những điệu nhảy sôi động mạnh mẽ của các bạn sinh viên và đặc biệt không thể thiếu màn kịch đã trở thành “đặc sản" của sinh viên Báo chí.

Giọng ca Lan Anh và Hồng Hạnh mở đầu chương 1- Welcome home với “Never enough" vô cùng ấn tượng

Chương 1- Welcome home với “Never enough" 

Màn nhảy sôi động của CLB VDM đến từ các bạn học sinh THPT Việt Đức

Màn trình diễn đến từ CLB AGC khuấy động hội trường lớn

Vở kịch “Những sinh viên gương mẫu” để lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu sắc, đúng với cái tên “đặc sản Báo chí"

“Cup of you" đầy tình tứ, lãng mạn với hai giọng ca Dũng Zest và Phương Puu

Huỳnh James và Pjnboys là 2 khách mời đặc biệt mà BTC bí mật dành tặng cho các bạn sinh viên. Với bản rap hit “Quăng tao cái boong”, hai chàng trai đã nhanh chóng làm không khí hội trường trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh bản hit này, Huỳnh James còn mang đến các ca khúc không kém phần sôi động như “Cho họ ghét đi em”, “Mình cưới nhau đi”, “26 xuân xanh”.

Huỳnh James và Pjnboys đốt cháy hội trường lớn với hit “Quăng tao cái Boong”

Sức nóng của hội trường lớn với sự xuất hiện của hai khách mời

“Spotlight 2019: The move” khép lại thành công cho một mùa chương trình lần đầu tiên được tổ chức để chào đón tân sinh viên K39 của Khoa Tuyên Truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đêm nhạc hội đã để lại cho các bạn tân sinh viên những giây phút được thăng hoa cảm xúc và ý nghĩa, những kỷ niệm đầu với mái trường đại học. Đây cũng chính là một món quà, là động lực cho các em thoả sức phát triển, khám phá bản thân, để lại dấu ấn của riêng mình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thu Thảo

Bình luận