SeABank dành hàng nghìn quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

28/07/2020, 14:45

SeABank dành hàng nghìn quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Nhằm tri ân khách hàng, từ 22/7-20/11/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã dành hàng nghìn quà tặng là túi thể thao, bộ bát đĩa Chu Đậu cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

SeABank dành hàng nghìn quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Chương trình với tên gọi “Sống trọn sức xanh – Cùng SeABank tích lũy” diễn ra trong 4 tháng dành cho khách hàng gửi các sản phẩm tiết kiệm sau: Tiết kiệm Lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng, Tiết kiệm Bậc thang, Tiết kiệm Phát Lộc, Tiền gửi An Phát, Tiết kiệm Trả lãi trước.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến dưới 700 triệu đồng, kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên sẽ được nhận ngay túi thể thao. Quà tặng này áp dụng cho 2.500 khách hàng gửi tiết kiệm sớm nhất. Đối với những khách hàng gửi tiết kiệm từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, SeABank dành tặng 01 bộ bát đĩa Chu Đậu.

Thông qua chương trình này, SeABank mong muốn gia tăng các trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng khi gửi tiết kiệm - kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn, có tính thanh khoản cao và thậm chí được ưu tiên hơn so với những hình thức đầu tư khác.

Song song với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy, hiện SeABank cũng triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm online với ưu đãi lãi suất hấp dẫn, cao hơn tối đa 0,4% so với gửi gửi tiết kiệm tại quầy. Khách hàng có thể thực hiện mọi nơi mọi lúc và hoàn toàn miễn phí, thủ tục tất toán vô cùng nhanh gọn. Mặt khác, gửi tiết kiệm online còn là giải pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả khi kỳ gửi khá linh hoạt đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng, từ 7 ngày cho đến 36 tháng.

Hòa Vũ

Bình luận