Sắp vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam

17/08/2019, 11:55

Sắp vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam - Từ 24 – 25/8/2019 (Thứ bảy và chủ nhật), tại quảng trường tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), cặp bánh sẽ được tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác nhận cặp bánh kỷ lục cùng các hoạt động sôi nổi, mang đầy ý nghĩa nhân văn, đậm tính dân gian giữa “lòng Hà Nội”.


Sắp vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam

Mục đích của lễ vinh danh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện... Bên cạnh đó việc tổ chức hoạt động sẽ tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời mang lại những giá trị nhân văn, hình ảnh, hương vị bánh truyền thống, tinh hoa của dân tộc qua từng sản phẩm bánh kẹo đặc biệt là bánh trung thu.

Cặp bánh trung thu khổng lồ sẽ là điểm nhấn cho đêm trăng rằm, để lại dấu ấn cho những khách mời, truyền tải thông điệp yêu thương, gắn kết gia đình. Cặp bánh sẽ mang hình ảnh ẩm thực Việt ra khắp năm châu, để chúng ta luôn tự hào về đất nước, con người, văn hóa và những hoạt động đầy nhân văn trong cuộc sống.

Với tinh thần nhân văn, Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh đã xây dựng quỹ từ thiện để mang những cái tết Đoàn viên đầm ấm cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống. Cặp bánh trung thu khổng lồ sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, mang tới cho khách mời tham được thưởng thức vị bánh truyền thống, chiêm ngưỡng chiếc bánh lớn nhất của Việt Nam ngay tại sự kiện.

Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào năm 2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Trong 11 văn hóa của mình, sự tri ân; tận tâm, đam mê; ý thức trách nhiệm luôn được đặt hàng đầu trong kim chỉ nam hoạt động của công ty. Là một doanh nghiệp hình thành và phát triển trên mảnh đất Thăng Long văn hiến, Bảo Minh luôn tự hào về những hoạt động nhân văn, thiết thực nhằm gìn giữ, phát huy truyền thống dân tộc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
“VINH DANH CẶP BÁNH TRUNG THU KỶ LỤC VIỆT NAM”

Địa điểm: Quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Chương trình Thu tinh hoa – Thứ 7 (Ngày 24/8/2019)

+ 8h30: Rước “Bánh trung thu kỷ lục Việt Nam” từ đền Ngọc Sơn ra quảng trường tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ.

+ 9h30: Khai mạc chương trình xác nhận cặp “Bánh trung thu kỷ lục Việt Nam”.

+ 11h30: Kết thúc chương trình buổi sáng.

+ 16h: Các trò chơi dân gian.

+ 19h: Biểu diễn ca trù và nghệ thuật múa rối.

Chương trình Thu tương ngộ - Chủ nhật (Ngày 25/8/2019)

+ 10h: Các trò chơi dân gian, truyền thống.

+ 16h: Các trò chơi dân gian, biểu diễn ảo thuật, ca nhạc thiếu nhi.

Từ Hải

Bình luận
Ý kiến bạn đọc (1)

Lê Văn Quang

Cặp bánh này nặng bao nhiêu Kg vậy ?