Sắp diễn ra Chương trình giao lưu, nghệ thuật “Huyền thoại và Tương lai”

18/10/2021, 17:57

Sắp diễn ra Chương trình giao lưu, nghệ thuật “Huyền thoại và Tương lai” - Ngày 20/10 tại Hà Nội, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề "Huyền thoại và Tương lai". Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021).

Trong chuỗi các hoạt động cấp Nhà nước và Bộ Quốc phòng nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021), Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội được Bộ Quốc phòng giao chủ trì tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề "Huyền thoại và Tương lai".

Thông qua những câu chuyện xúc động, những tình tiết và góc nhìn mới, chương trình nhắc nhở cho thế hệ trẻ về những chiến công của những con người quả cảm, can trường với ý chí và nghị lực phi thường, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ con đường, bến đỗ của những con tàu không số, đóng góp vào sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; tiếp tục khẳng định tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, mối quan hệ máu thịt giữa hậu phương và tiền tuyến không thể tách rời bởi "nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".

Chương trình cũng cho thấy sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Trước, dựa vào biển để chiến đấu, bảo vệ đất nước, nay, dựa vào biển để tiếp tục bảo vệ và dựng xây, phát triển đất nước .

Thời gian tổ chức: 20h00 ngày 20/10/2021. Địa điểm: Trung tâm PT-TH Quân đội, 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Thành phần đại biểu tham dự: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng; các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương; các cơ quan đơn vị trong và ngoài quân đội; các Cựu chiến binh Đoàn tàu không số; các cơ quan thông tấn, báo chí.

Chương trình "Huyền thoại và Tương lai" được: - Truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN); Website: http://qpvn.vn/ - Tiếp sóng trên Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1) và một số kênh truyền hình của tỉnh, thành giáp biển khác trên cả nước.

Trực tuyến trên Facebook, Youtube của QPVN

+ Facebook: https://www.facebook.com/truyenhinhqpvn

+ Youtube: https://www.youtube.com/QPVNTV

Nam Nguyễn

Bình luận