Sắp công chiếu series hài 2020 “Combo tình yêu”

31/03/2020, 15:31

Sắp công chiếu series hài 2020 “Combo tình yêu” - Ngày 04/04 tới đây, Công ty Cổ phần Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) sẽ chính thức công chiếu series phim hài 2020 với tiêu đề: “Combo tình yêu”, đồng thời ra mắt kênh Nam Minh Official trên Youtube.

Ekip tham gia series phim

Nội dung phim tập trung khai thác chính ở góc độ tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè và tình yêu thương gia đình. Nội dung xoay quanh những tình tiết hấp dẫn, hài hước rất đời thường với màn “khởi nghiệp” quán café không mấy thành công cùng những dấu mốc tình yêu của nhân vật Tuấn (Mạnh Quân) với các cô nàng xinh đẹp.

Nếu như ở “Phim và đời” hay “Tết toang” tiếp cận những vấn đề về hôn nhân, gia đình của những câu chuyện và những tuyến nhân vật trung tuổi thì “Combo tình yêu” lại là câu chuyện xoanh quanh những câu chuyện tình yêu “thực dụng” của một số giới trẻ, của hội chứng sính combo ngay cả trong tình cảm đôi lứa.

Điều đáng chú ý nhất trong “Combo tình yêu” là sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, tài năng như: Diễn viên Mạnh Quân (5s online), diễn viên Chung Tũn (High8), Diễn viên Hồng Anh Kichi (Kem xôi TV), diễn viên Chiêu Minh (Kemxôi TV), diễn viên Linh Hương (Tết toang), MC Thanh Liêm cùng một số diễn viên khác.

Một số phân cảnh trong phim

Bà Đinh Thị Thu Hường – CEO Nam Minh Media cho biết: “Combo cho tình yêu” mong muốn mang tới khán giả nhiều hơn về những đề tài liên quan tới giới trẻ, tình yêu nam nữ, tình yêu đối với gia đình, tình yêu đối với bạn bè hay cả tình yêu đối với nghề nghiệp. Nam Minh Media là một công ty với 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất TVC, viral, phim tư giới thiệu, booking báo chí, phát thanh truyền hình, KOLs và Tổ chức sự kiện. Nhưng với mong muốn cố gắng thay đổi, chinh phục thử thách nên dự án lần này Nam Minh Media quyết định lấy tình yêu giới trẻ là trọng tâm của loạt phim “Combo tình yêu”. Bộ phim cũng chính là dấu mốc khẳng định vị thế cho Nam Minh Media, góp phần tạo nên giá trị văn hoá, thông điệp nhân văn cho thế hệ trẻ. Đó cũng là trách nhiệm là sứ mệnh của Nam Minh Media trong kế hoạch phát triển thương hiệu phát triển bền vững.

Series phim hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả xem online trong mùa dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay

Dũng Hải

Bình luận