Sanest Khánh Hòa đánh bại Tứ Xuyên Trung Quốc

03/08/2018, 20:17

Sanest Khánh Hòa đánh bại Tứ Xuyên Trung Quốc - Lần đầu tiên trong lịch sử, tại một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền châu Á, cả ở cấp độ đội tuyển lẫn CLB, Sanest Khánh Hòa của Việt Nam đã đánh bại Tứ Xuyên, Trung Quốc với tỉ số 3-0 đầy ngỡ ngàng.

Pha tấn công uy lực của Từ Thanh Thuận trước 3 tay chắn của Tứ Xuyên, Trung Quốc

Bước vào lượt trận cuối cùng bảng B vòng loại giải bóng chuyền các CLB nam châu Á 2018 đang diễn ra ở Myanmar, CLB Sanest Khánh Hòa của Việt Nam gặp Tứ Xuyên Trung Quốc để tranh chấp ngôi vị nhất bảng B.

Hai mùa giải liên tiếp Tứ Xuyên đều giành vị trí thứ 3 tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc, trong quá khứ họ 3 lần liên tiếp vô địch quốc gia Trung Quốc. Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ Trung Quốc nhưng toàn đội Sanest Khánh Hòa đã chơi nỗ lực, quyết tâm và giành được điểm số cao.

Sanest Khánh Hòa xuất sắc đánh bại Tứ Xuyên Trung Quốc.

Sanest Khánh Hòa thắng set đầu tiên với tỷ số 25-22, các tay đập Việt giành thắng lợi sít sao trong set 2 26-24, sự thăng hoa đẩy lên tột cùng khi các cầu thủ Khánh Hòa tạo ra cách biệt 25-17 trong set cuối.

Kết quả chung cuộc, Sanest Khánh Hòa đánh bại Tứ Xuyên với tỷ số không tưởng 3-0, qua đó trở thành đội bóng dẫn đầu bảng B.

Đây cũng là lần đầu tiên lịch sử ở một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền châu Á, cả ở cấp độ đội tuyển lẫn CLB, Sanest Khánh Hòa của Việt Nam đã đánh bại Tứ Xuyên. 

Trước đó, đội bóng Việt Nam đã thắng CLB Taiwan Power 3-1 ở lượt trận ra quân. Với chiến thắng thứ hai, Sanest Khánh Hòa đã giành ngôi nhất bảng B với 6 điểm thuyết phục.

TH

Bình luận