Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Gia land chính thức hoạt động tại Nha Trang

15/09/2019, 15:26

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Gia land chính thức hoạt động tại Nha Trang - Ngày 14/9, tại Nha Trang chính thức khai trương sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168.

 Các đại biểu và chủ đầu tư cắt băng khánh thành. Ảnh  Khuê Việt Trường

Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành với việc sở hữu chuỗi các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực bất động sản với Hoàng Gia Land, thời trang với 2 thương hiệu Hoàng Tú Luxury và Hoàng Tú Mora, Décor với thương hiệu Hoàng Tú Décor đặc biệt mới đây nhất là sự ra mắt của thương hiệu Hoàng Tú Vegetarian đánh dấu cho sự dấn thân tiếp theo vào lĩnh vực ẩm thực và đồ uống của đơn vị này.

Ký kết  hợp tác giữa Mỹ Gia và Hoàng Tú Land. Ảnh Khuê Việt Trường

Chương trình đánh dấu cho bước phát triển mới của đơn vị này trong lĩnh vực tư vấn - đầu tư và xây dựng bất động sản tại Việt Nam. Công ty TNHH Hoàng Gia Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú – người phụ nữ quê lúa Thái Bình nhưng đã chọn thành phố biển Nha Trang để lập nghiệp.

Ca sĩ Huỳnh Tiên biểu diễn tại buổi lễ. Ảnh Khuê Việt Trường

Chương trình với sự tham gia của khoảng 300 khách hàng thân thiết và các ca sĩ diễn viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội như: Ca sĩ  Lệ Quyên, Hoa hậu Huỳnh Tiên, Á Hậu Trúc Ny, ca sĩ Nguyên Thắng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang cùng các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt ở Khánh Hòa và trong cả nước.

Đại diện Công ty Hàn Quốc ký kết hợp tác với Hoàng Gia Land. Ảnh Khuê Việt Trường

Lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168 là sự kiện đẳng cấp thu hút các nhà đầu tư, sàn môi giới tại Nha Trang trong những ngày trung tuần tháng 9/2019 chấm dứt những ngày “đóng băng” của thị trường bất động sản tại phố biển xinh đẹp, khởi sắc cơn sốt đất với tên tuổi Khu đô thị Mỹ Gia. 

Tại lễ khai trương, Hoàng Gia Land đã ký hợp tác đầu tư với công ty Hàn Quốc, cùng ngân hàng có kế hoạch giải ngân cho khách hàng mua nhà vay tại dự án.

Nữ doanh nhân Hoàng Anh Tú và Á Hậu Trúc Ny. Ảnh Khuê Việt Trường.

Một bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Hoàng Gia Việt Nam cũng được diễn ra trong không khí vui vẻ.

Kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Hoàng Gia Việt Nam. Ảnh Khuê Việt Trường.

Một bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Hoàng Gia Việt Nam cũng được diễn ra trong không khí vui vẻ.

Thanh Bình

Bình luận