Ra mắt ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy

11/09/2019, 10:06

Ra mắt ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy - Ngày 11/9 tại Hà Nội, Viện phong thủy Hoàng Gia Việt Nam đã chính thức đưa vào vận hành “Hệ sinh thái phong thủy” đầu tiên tại Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng 

Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt “Ứng dụng di động cố vấn phong thủy”, là phần mềm thông minh kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày, hoạt động như một trợ lý ảo cho từng cá nhân.

Bên cạnh đó Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng tổ chức các khóa tư vấn và đào tạo online và offline cho các học viên có mong muốn tìm hiểu về các kiến thức về phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống.

Chia sẻ với phóng viên, chuyên gia phong thủy, đại diện Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng cho biết: “Với việc đưa vào vận hành “Hệ sinh thái phong thủy” đầu tiên này sẽ cung cấp cho mọi người những giải pháp, thông tin, tư vấn kiến thức phong thủy toàn diện trong cuộc sống dưới góc độ khoa học và thực tiễn cao”.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy, Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam chính thức khai trương chuỗi cửa hàng “Vật phẩm phong thủy” với đầy đủ các bảo vật phong thủy dành cho tất cả mọi gia đình.

Như Anh

Bình luận