Ra mắt sản phẩm nước xịt thơm vải từ Hàn Quốc

25/12/2019, 09:03

Ra mắt sản phẩm nước xịt thơm vải từ Hàn Quốc - Mới đây, công ty TNHH Denovo (Hàn Quốc) vừa giới thiệu tới thị trường Việt Nam ba dòng sản phẩm mới được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bao gồm nước xịt thơm vải thiên nhiên, nước xịt thơm vải cao cấp và nước xịt thơm chăn nệm.

Xịt thơm vải thiên nhiên Denovo

Đây là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn dành cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ có thêm thời gian dành cho bản thân, gia đình. 

Nước xịt thơm vải thiên nhiên Denovo được làm từ các thành phần thiên nhiên thuần khiết với chất Ethanol lên men tự nhiên giúp kháng khuẩn 99,9%, khử mùi hôi khó chịu và khả năng tạo hương thơm gồm các mùi nhẹ dịu mộc mạc như Hoa anh đào, Phúc bồn tử, Xoài, Phấn em bé và Bông gòn. Có ba dung tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn: 60ml, 150ml, 500ml.

Nước xịt thơm cao cấp Denovo có thiết kế tinh tế với hương liệu được nhập khẩu từ Pháp với các mùi hương sang trọng Red Velvet, Aqua Touch, Aromatic Herb. Ngoài công dụng kháng khuẩn, khử mùi, hương nước hoa, nước xịt thơm cao cao cấp có khả năng lưu hương lâu hơn dòng thiên nhiên. Có hai dung tích 30ml, 250ml và set nhỏ tổng hợp cả ba mùi hương. 

 

Xịt thơm cao cấp Denovo

Nước xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo là dòng sản phẩm xịt thơm thư giãn dành riêng cho chăn ga gối nệm đầu tiên và duy nhất hiện có tại thị trường Việt Nam. Không chỉ kháng khuẩn, khử mùi, tạo hương như các dòng Denovo trên, Xịt thơm chăn nệm còn chứa tinh dầu thiên nhiên từ Aroma giúp ngủ ngon, chất Phytoncide khử mùi kháng khuẩn diệt côn trùng từ thực vật, mang lại cho bạn cảm giác như vừa mới giặt sạch giường. Chỉ có một dung tích duy nhất dùng trong phòng ngủ được lâu dài: 500ml.

Xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo

Ông Kang Seung Young - Giám đốc Công ty Denovo cho biết: Denovo là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập năm 2017. Nhưng để ra đời sản phẩm trên, chúng tôi đã quan sát và nghiên cứu trong gần 20 năm về thành phần không gây hại cho con người. Cách đây một thời gian, truyền thông Hàn Quốc “náo loạn”* vì chất khử mùi gây hại có trong máy dưỡng ẩm không khí từ một thương hiệu bị phát hiện. Để người dùng không phải lo lắng và có thể an tâm sử dụng, chúng tôi đã hoàn toàn không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong thành phần sản phẩm của mình. Chúng tôi đã nhập khẩu hương liệu trực tiếp từ Argeville, một thương hiệu có lịch sử và truyền thống lâu đời về hương liệu tự nhiên cao cấp của Pháp. Đồng thời, nhà máy của chúng tôi cũng thuộc công ty TNHH Denovo Hàn Quốc đặt tại Hàn Quốc. 

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Denovo đều đạt chứng nhận KCL từ phòng Thí Nghiệm Hợp Chuẩn Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Denovo đạt Vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc trong hạng mục giải thưởng Sản phẩm dùng trong sinh hoạt (chất khử mùi sợi vải) năm 2019.

Denovo đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2019

Sản phẩm phù hợp cho bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi nào, đặc biệt dành cho những người nhạy cảm với mùi hương hay da dễ bị kích ứng. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn khử mùi lên đến 99,9%, có thể giúp giảm bớt việc giặt giũ. Thương hiệu này kỳ vọng rằng phụ nữ Việt Nam sẽ tiết kiệm được tối thiểu 1 giờ/1 ngày cho các công việc giặt đồ, phơi đồ, gấp đồ và khử các mùi hôi khó chịu. Denovo dự kiến sẽ mở rộng hệ thống phân phối tại các siêu thị lớn trên toàn quốc như Vinmart, Coopmart..., tăng trưởng hai con số và doanh thu đạt chỉ tiêu trong năm 2020.  

Denovo đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2019

Hằng Hải

Bình luận