Ra mắt gói dịch vụ tích hợp đáp ứng nhu cầu truyền thông doanh nghiệp

25/09/2019, 17:32

Ra mắt gói dịch vụ tích hợp đáp ứng nhu cầu truyền thông doanh nghiệp - Kể từ tháng 09/2019, doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận một gói dịch vụ tích hợp hoàn toàn mới về truyền thông (làm phim, video và phát hành thông cáo báo chí) với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Đại diện 2 bên trong buổi ký kết hợp tác truyền thông

Đây là sự kết hợp giữa 2 doanh nghiệp Nhật Bản - Công ty TNHH CROSSCO với 35 năm trong lĩnh vực làm phim, video quảng bá cho doanh nghiệp tại Nhật và Daisei VEHO Works - startup truyền thông với hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam. 

CROSSCO và Daisei VEHO Works tiến hành hợp tác chiến lược về truyền thông trong bối cảnh mối quan hệ ngoại giao - văn hoá giữa hai quốc gia Nhật - Việt đã bước sang năm thứ 46 và ngày càng được quan tâm, đẩy mạnh. Hiện, Nhật Bản được xem là một trong số những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam.

Theo báo cáo của JETRO - Tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản, hiện có khoảng 1.700 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, trong đó, có rất nhiều doanh nghiệp mới tới Việt Nam; có đến 70% doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam có kế hoạch mở rộng kinh doanh và tiếp tục coi Việt Nam là địa điểm đầu tư quan trọng. Làn sóng đầu tư này càng làm gia tăng nhu cầu về hoạt động truyền thông của doanh nghiệp tại địa phương, đặc biệt là thông qua video hay kênh báo chí. Đáp ứng nhu cầu này, hai bên đã quyết định hợp tác chiến lược kể từ tháng 09/2019 và kéo dài trong 01 năm.

Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2016, Daisei VEHO Works - start-up truyền thông Nhật - Việt nhận thấy các doanh nghiệp Nhật mở rộng kinh doanh tại châu Á thường gặp khó khăn khi tiến hành hoạt động quảng bá tại địa phương do gặp rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, dẫn đến việc không được biết đến rộng rãi và tin tưởng. Đáp ứng nhu cầu này, đơn vị tiến hành triển khai dịch vụ phát hành thông cáo báo chí hướng tối đối tượng doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn là 5 quốc gia khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, một phương thức truyền thông phổ biến khác đó là thông qua video, phim. CROSSCO - đơn vị với 35 năm chuyên về cung cấp dịch vụ làm phim tại Nhật với chất lượng cao và mức giá hợp lý đã tiến hành thành lập chi nhánh CROSSCO VIETNAM LAB tại TP. HCM từ tháng 04/2013. 

Với sứ mệnh tương đồng, hai bên quyết định ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ tích hợp phát hành thông cáo báo chí cùng với dịch vụ làm video, làm phim.

Từ Hải

Bình luận