Ra mắt Chi hội Văn phòng đại diện III - Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng

20/05/2019, 07:39

Ra mắt Chi hội Văn phòng đại diện III - Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng - Thực hiện Quyết định 979/QĐ-HNB của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam về việc sinh hoạt của hội viên là phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí tại địa phương, ngày 17/5/2019, được sự đồng ý của BCH Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng, Chi hội Văn phòng đại diện III (VPĐD III) đã chính thức ra mắt.

Ra mắt Chi hội Văn phòng đại diện III - Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi ra mắt Chi hội VPĐD III, nhà báo Phan Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng cho biết: Thực hiện QĐ 979/ QĐ-HNB của Trung ương Hội Nhà báo, Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng đã có quyết định công nhận 15 chi hội nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương, các địa phương khác đóng trên địa bàn thành phố, gồm: 11 chi hội độc lập và 4 chi hội ghép. Trong đó, Chi hội VPĐD III gồm 6 cơ quan báo chí với 9 hội viên.

BCH Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng mong muốn, với việc thành lập các chi hội nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các cơ quan báo chí Trung ương với địa phương, đẩy mạnh các hoạt động, sinh hoạt nghề nghiệp. Qua đó, cùng hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động thường xuyên cũng như các hoạt động nghề nghiệp ngày càng phong phú, sinh động và hiệu quả.

Thay mặt Chi hội VPĐD III, nhà báo Nguyễn Giang Sơn - Trưởng Văn phòng Báo Lao động và Xã hội tại Đà Nẵng, Thư ký Chi hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm của BCH Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng và cam kết Chi Hội VPĐD III sẽ thường xuyên sinh hoạt, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội, gắn kết, phối hợp và tham gia đầy đủ, có trách nhiệm với tất cả các hoạt động của Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng.

PV

Bình luận