Ra mắt câu lạc bộ bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa

03/09/2019, 10:55

Ra mắt câu lạc bộ bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa - Ngày 31/8, tại Nha Trang, Hiệp hội bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa.

Ông Trần Quang Bửu, Nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện.

Đây là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản.

Ông Văn Dũng Chinh – Chủ tịch CLB BĐS Nha Trang – Khánh Hòa Chia sẻ về định hướng phát triển của CLB cũng như thị trường sắp tới

Ông Văn Dũng Chinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Vina Real cho biết, sự ra đời của câu lạc bộ nhằm mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực bất động sản hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên trong câu lạc bộ theo nguyên tắc công khai, minh bạch và bảo vệ quyền lợi của nhau.

Thông qua câu lạc bộ, các hội viên sẽ cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về lĩnh vực bất động sản, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quyền lợi và góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác kinh doanh trong các ngành nghề liên quan.

Các thành viên câu lạc bộ cùng bắt tay vì sự thành công chung

PV

Bình luận