"Tái sinh": Triển lãm tích hợp vì môi trường sắp diễn ra

13/10/2019, 23:48

"Tái sinh": Triển lãm tích hợp vì môi trường sắp diễn ra - “Tái sinh” - Sự kiện triển lãm tích hợp vì môi trường nằm trong khuôn khổ dự án truyền thông “Một đời rác” chính thức được tổ chức ngày 26/10 tại Công viên Cầu Giấy.

Nằm trong dự án truyền thông “Một đời rác”, dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên Khoa Phát thanh Truyền hình (Học viện Báo chí và Tuyên truyền), sự kiện Triển lãm tích hợp “Tái sinh” hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp và thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng và báo đài. Triển lãm được thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, hoàn toàn vì mục đích cộng đồng và miễn phí với mọi đối tượng tham gia.

Triển lãm gồm 2 sự kiện đồng hành chính, 1 triển lãm tích hợp lớn và hàng loạt những hoạt động online và offline khác:

Sự kiện giao lưu với các bé tại trường mầm non Hello Kitty: Là một buổi ngoại khóa cho các bé mầm non trong độ tuổi từ 3- 5 tuổi. Nổi bật là hoạt động vẽ tranh về chủ đề bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải,... Mục đích giúp các bé biết ý thức bảo vệ môi trường sống, rèn luyện tư duy nhận thức và khả năng hội họa.

Mini game “Đi tìm chiến binh xanh” nhằm gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng Page trong suốt chặng đường vừa qua. Thể lệ minigame đó là hãy bình luận (comment) bức ảnh về một vật dụng của bạn góp phần hạn chế rác thải, comment 1 số bất kỳ từ 1-200, sau đó like và share bài viết kèm hashtag.

TRIỂN LÃM TÍCH HỢP: “TÁI SINH”

Nội dung:
- Đem đến không gian giao lưu, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật và đồ handmade làm từ rác thải
- Chia sẻ các kinh nghiệm phân loại, xử lí rác
- Cùng vẽ tranh sáng tạo trên túi giấy, tạo thói quen thay thế túi nilon

Thời gian: Sáng 26/10/2019

Địa điểm: Công viên Cầu Giấy

Ánh Vi

Bình luận