"Những ngày không quên" tập 35: Khoa quyết định rời làng Yên lên thành phố lập nghiệp

27/05/2020, 15:28

"Những ngày không quên" tập 35: Khoa quyết định rời làng Yên lên thành phố lập nghiệp - Trong "Những ngày không quên" tập 35, Khoa đã quyết định rời làng Yên lên Hà Nội kiếm việc làm, bên cạnh đó mối quan hệ giữa Đào và Cân cùng trở lên ngày càng rối rắm.

Một cảnh trong phim "Những ngày không quên" tập 35

Phim "Những ngày không quên" tập 35 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy chuyện vợ chồng Quốc - Huệ cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa. Ông Sơn sau khi biết chuyện Huệ gặp phải mà vẫn giấu đã rất tức giận. Ông cùng Dương về Hà Nội xem tình hình. Lần này ông Sơn sau khi nghe những lời giải thích, xin lỗi của Quốc đã cảnh cáo con rể rằng ông không ngại để cho Huệ ly hôn một lần nữa mà chỉ sợ con gái mình bị tổn thương, bất hạnh. Còn Huệ đã tha thứ cho Quốc và cùng cố gắng để vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Tiệp và Vy thì đã bị công an bắt, đang chờ ngày khởi tố.

Đào vẫn ỡm ờ với Cân và không muốn “chốt” lại mối quan hệ này

Bên cạnh đó, Đào vẫn ỡm ờ với Cân và không muốn “chốt” lại mối quan hệ này nên Cân nóng ruột: “Nhưng cái vấn đề anh muốn hỏi ở đây là Cân với Đào có phải là một đôi không”. Và Đào đã giải thích: “Ừ thì thích nhau cũng vui, anh cũng tốt nhưng mà chưa phải là chốt anh hiểu không. Giờ cơm không có mà ăn, nghĩ đến chuyện tương lai nó viễn vông lắm. Mà nói thật anh mà có nhà lầu xe hơi em cưới luôn chả phải nghĩ. Đây hai đứa thân còn chưa tự lo được, ràng buộc nhau làm gì nó khó ra”.

Khoa quyết định lên thành phố kiếm việc làm

Trong tập này còn có cảnh Khoa cũng đã lên thành phố theo lời rủ của anh bạn thời đại học. Anh bạn này đã giới thiệu Khoa với một người phụ nữ khá xinh đẹp và thành đạt: “Đây là chị Tiên, chị đại luôn giúp tao trong việc kinh doanh đấy”.

T/H

Bình luận