"Hãy yêu nhau đi" - Bữa đại tiệc âm nhạc chào 2017

21/12/2016, 09:26

"Hãy yêu nhau đi" - Bữa đại tiệc âm nhạc chào 2017 - Chương trình nghệ thuật đặc sắc Chào 2017 với chủ đề "Hãy yêu nhau đi" sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1, lúc 20h15' ngày 1/1/2017.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn đầy lãng tử với ca khúc "Và hoa sẽ nở"

Chào 2017 - VTV New Concert là "bữa đại tiệc âm nhạc" mở đầu năm mới Dương lịch trên sóng VTV, quy tụ những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, được dàn dựng công phu, với những tiết mục nghệ thuật rộn ràng đón chào năm mới.

Chương trình đã được thực hiện trong nhiều năm qua và càng ngày càng khẳng định  là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt: nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… 

Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam) cho biết, chương trình Chào 2017 có sự đầu tư nhiều hơn cho phần âm nhạc với sự tham gia của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Và một trong những điểm nhấn, điểm đặc sắc, khác biệt so với những chương trình âm nhạc thông thường chính là ở yếu tố nội dung. 

Điều đó thể hiện ở cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến việc lồng ghép các phóng sự, các cuộc trò chuyện đều theo một đường dây kịch bản chặt chẽ để qua đó chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình.

Ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương cùng hoà giọng trong ca khúc "Em và tôi"

Với chủ đề "Hãy yêu nhau đi", Chào 2017 - VTV New Concert bằng những lời ca, tiếng nhạc, những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới 2017 tràn ngập tình yêu, hạnh phúc và may mắn.

Mỹ Tâm sẽ mang đến sân khấu Chào 2017 - VTV Newyear Concert với sự ngọt ngào, lãng mạn trong Tình ca và hai tình khúc Pháp là Je T'aime và Paroles.

 

TH

Bình luận