Quảng Bình: Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021

05/02/2021, 15:16

Quảng Bình: Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 - Sáng ngày 5/2, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Tuyên Hóa, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự lễ khai mạc Hội báo Xuân có đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; các đồng chí Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện Tuyên Hóa cùng đông đảo bạn đọc.

Lễ cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 tỉnh Quảng Bình. 

Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 giới thiệu trên 300 ấn phẩm của trên 300 tờ báo và tạp của nhiều cơ quan báo chí trong tỉnh, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước. Các ấn phẩm, tạp chí mang đến nhiều nội dung đặc sắc, tổng quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về thành tựu phát triển trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Đồng hành với nhân dân cả nước theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI, XII của Đảng, gần 1000 cơ quan báo chí với trên 24.000 hội viên, phóng viên, nhà báo Việt Nam, trong đó Quảng Bình có 4 cơ quan báo chí và trên 200 nhà báo đã ghi những dấu ấn rõ nét về công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá, khẳng định bước phát triển mới của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Tuyên  Hóa và các đại biểu tham quan gian trưng bày báo tại Hội báo Xuân năm 2021.

Như một thường lệ mỗi độ Tết đến, xuân về, Hội báo Xuân tỉnh Quảng Bình là ngày hội của những người làm báo khi viết lại “trang sử” của tỉnh nhà và đất nước qua lăng kính khách quan, đồng thời mang tới những phân tích, dự báo cho năm mới. Đồng thời, Hội báo Xuân cũng góp phần tôn vinh, phát huy văn hóa đọc, được người dân nhiệt liệt đón nhận và làm phong phú các giá trị đời sống tinh thần. 

Đặc biệt, trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại nhiều tỉnh thành, 100% người tham dự và bạn đọc phải đeo khẩu trang hoặc thực hiện giãn cách. 

Hội báo Xuân Tân Sửu 2021 sẽ diễn ra đến hết ngày 10/2 (tức 29/12 Âm lịch).

Khánh Trinh 

Bình luận