Qatar học hỏi kinh nghiệm của Nga để tổ chức FIFA World Cup 2022

12/07/2018, 10:26

Qatar học hỏi kinh nghiệm của Nga để tổ chức FIFA World Cup 2022 - Đây là xác nhận của ông Khalid Al Naama, Cán bộ truyền thông cao cấp của Ủy ban tối cao của Qatar về tổ chức World Cup 2022 khi có hơn 80 đại biểu Qatar đến Nga làm quan sát viên năm nay.

Người Qatar sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm của Nga để tổ chức FIFA World Cup 2022. Ảnh: TASS

"Chúng tôi đã gửi hơn 80 đại biểu đến Nga để quan sát và học hỏi kinh nghiệm tại Nga," Al Naama nói. "Tôi nghĩ nó sẽ rất hữu ích đối với chúng tôi, đặc biệt là khi nói đến một cái gì đó độc đáo như Fan ID đã liên kết đến bức ảnh về nước Nga. Tôi nghĩ rằng đây là điều mà chúng tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ để áp dụng tại Qatar năm 2022, "anh nói thêm.

Ông Qatari cho biết đã thăm 3 sân vận động là Spartak, Luzhniki và St-Petersburg. Ông khen ngợi sân vận động Spartak rất độc đáo, có tất cả các dịch vụ, cơ sở vật chất nhưng rất nhỏ gọn".

Al Naama kết thúc với một nụ cười và cho biết ông thực sự thích sân vận động Spartak và cho rằng đó sân vận động tốt nhất nhưng điều đó không có nghĩa là ông ủng hộ Câu lạc bộ Spartak Moscow của Nga.

Từ Hải

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng