PV GAS ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

27/02/2019, 14:39

PV GAS ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM - Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ và cán bộ công nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM.

PV GAS chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Ảnh: TL

Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, đứng trong top đầu của hệ thống bệnh viện toàn quốc. Tiên phong trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; Bệnh viện có 3 cơ sở, với 3.000 y bác sĩ và cán bộ CNV.

Mỗi năm, Bệnh viện tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp, thực hiện hơn 200 chương trình đào tạo cho đối tượng ngoài bệnh viện.

Họp làm việc cùng lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM. Ảnh: TL

Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Hàng năm, ngoài công tác chuyên môn, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM còn thường xuyên tổ chức từ 20 đến 30 chương trình thiện nguyện, tập trung khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân vùng sâu vùng xa, đồng thời thực hiện tặng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, xây dựng thư viện…

Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS đã đồng hành với các chương trình thiện nguyện hiệu quả và thiết thực của Bệnh viện với tổng kinh phí lên đến hàng tỷ đồng. Tại buổi gặp gỡ đúng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019, ông Vũ Đình Huy, Trưởng Ban Thị trường, đại diện lãnh đạo PV GAS đã cùng ông Thái Hoài Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện ký kết Thỏa thuận Tài trợ. Theo đó, trong năm 2019, PV GAS sẽ tài trợ kinh phí 1 tỷ đồng, góp sức cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM thực hiện khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Giờ, Bến Tre...

Trao thỏa thuận tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM. Ảnh: TL

Chứng kiến lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nghị, Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã phát biểu khẳng định quyết tâm của PV GAS luôn đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội thiết thực trong cả nước; chúc mừng và cảm ơn tập thể y bác sỹ, cán bộ Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM đã luôn giữ trọn lương tâm và trách nhiệm của người thầy thuốc Việt Nam.

Ông Thái Hoài Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện cũng thay mặt lãnh đạo và CBCNV Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM cảm ơn sự đồng hành bền chặt và nghĩa tình của PV GAS, hứa sẽ thực hiện những chuyến đi an sinh thật hiệu quả, giúp đỡ những vùng khó khăn nhất với lời hứa: Không ai bị lãng quên, không người dân nào không được chăm sóc y tế.

Cũng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo PV GAS đã đến thăm và chúc mừng bộ phận Y tế - Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường, động viên những người làm công tác y tế trong toàn TCT tiếp tục đảm bảo công tác, chăm sóc tốt cho người lao động của PV GAS.

HC

Bình luận