PV GAS giành ngôi cao tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019

16/06/2019, 15:48

PV GAS giành ngôi cao tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 - Trong 3 ngày 14-16/6, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro TP. Vũng Tàu đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức. Đội tuyển PV GAS tham gia và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.       

Nghi thức chào cờ trong lễ khai mạc

Hội thao ngành Dầu khí năm 2019 là hoạt động lớn được tổ chức tại 3 khu vực Hà Nội, Vũng Tàu và Cà Mau, nhằm động viên thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023, Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023; Hướng tới kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chủ tịch (1969 - 2019); 60 năm ngành Dầu khí thực hiện ý nguyện của Bác Hồ (23/7/1959 - 23/7/2019).  

Tại lễ khai mạc hội thao, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh: Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đánh giá kết quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của CBCNLĐ ngành Dầu khí; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ Công đoàn, đoàn viên và người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong toàn ngành; đồng thời, tạo điều kiện cho CBCNV các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, tăng cường tính đoàn kết trong CBCNLĐ của các đơn vị thành viên Tập đoàn. 

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cho biết: Đây là hoạt động thường niên, truyền thống của ngành Dầu Khí, là "món ăn tinh thần" động viên đội ngũ người lao động Dầu khí hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng kêu gọi các vận động viên tham gia hội thao nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”; giành thành tích cao trong thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực trái với tinh thần thể dục thể thao của ngành Dầu khí. 

Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng đánh trống khai mạc Hội thao

Tham gia Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 có gần 1.000 động viên đến từ 21 đơn vị trong Tập đoàn. Đặc biệt, Hội thao lần này có nhiều đổi mới, có môn lần đầu tiên được tổ chức nhưng thu hút số vận động viên tham gia rất cao. Các VĐV tranh tài ở 8 nội dung thi đấu: Kéo co nam, nữ; Cầu lông; Bóng bàn; Tennis; Bơi lội; Cờ vua; Cờ tướng; Điền kinh. Hội thao đã cống hiến những trận đấu hay, những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, bên cạnh những nụ cười hạnh phúc mừng chiến thắng, có cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị  PTSC, PVFCCo, PVD và PV GAS

Ban Tổ chức Hội thao đã vinh danh và trao 71 bộ huy chương, 500 huân huy chương các giải thưởng cho các đội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi đấu.  Ban Tổ chức cũng đã trao giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị như sau: Giải Nhất thuộc về đơn vị Liên doanh Việt Nga – Vietsovpetro; Giải Nhì thuộc về các đơn vị: PTSC, PVFCCo, PVD, PV GAS; Giải Ba thuộc về đơn vị: PV Combank, PVOIL, PVEP, PVMTC và PETROSETCO; Giải Khuyến khích được trao cho đơn vị: PVU, PVI và PVC; Giải đơn vị có số lượng tham gia nhiều bộ môn thể thao được trao cho Vietsovpetro và  PVCombank; Giải đơn vị có nhiều vận động viên tham gia Hội thao được trao cho đơn vị: Vietsovpetro, PVOIL, PV Gas, PVEP, PVD, PTSC; Giải đơn vị có nhiều cổ động viên nhiệt tình thuộc được trao cho các đơn vị: PV GAS, Vietsovpetro, PVOIL, PTSC và PV Combank. Đặc biệt, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho đơn vị có nhiều vận động viên là Lãnh đạo tham gia thi đấu nhất: PVOIL.

Đoàn Thể thao PV GAS tham gia đại hội gồm 119 VĐV tham dự các bộ môn: Kéo co Nam, Kéo co Nữ, Game show Teambuilding, Điền kinh, Bơi lội, Tennis, Bóng bàn, Cầu long. Bên cạnh 3 giải toàn đoàn, tổng cộng Đoàn đã giành được số lượng huy chương bộ môn là 9 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 11 huy chương đồng. (Danh sách cụ thể như bảng đính kèm)

Đội kéo co PV GAS giành Huy chương Đồng

 

Các thành viên của đội tuyển PV GAS lên bục nhận giải cùng các đơn vị bạn

Các thành viên PV GAS chụp ảnh lưu niệm

Bích Ngọc

Bình luận