Phút cuối: Chuỗi sự kiện đặc sắc tri ân sinh viên năm cuối trường Báo

08/05/2019, 19:24

Phút cuối: Chuỗi sự kiện đặc sắc tri ân sinh viên năm cuối trường Báo - Phút cuối – sự kiện thường niên nhằm ghi lại những kỷ niệm, dấu ấn đẹp đẽ thời thanh xuân của các bạn sinh viên K35 năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2019.

Chương trình do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức .

Lấy chủ đề “Chuyện của chúng ta”, Phút Cuối 2019 muốn kể lại những câu chuyện, ký ức về những tháng ngày cùng nhau bắt đầu bước vào giảng đường đại học. Thời gian cứ thế trôi, từng mùa cây thay lá nhưng đây lại là mùa cuối cùng mà “chúng ta” – những sinh viên năm 4 bên nhau. Vì những bộn bề và bận rộn xung quanh, dường như “chúng ta” đã vô tình không viết tiếp những câu chuyện dang dở, những ước mơ, hoài bão của chính mình. Thời gian đã khiến “chúng ta” vùi chôn quá khứ để rồi đến những ngày cuối cùng của quãng đời sinh viên, “chúng ta” cùng quay trở về, cùng nhau sống trong những giấc mơ của tuổi thanh xuân. Cuối cùng, Phút

Cuối 2019 chính là điểm dừng chân để các sinh viên năm cuối có thể trọn vẹn bước ra ngưỡng cửa đại học. Tại đây, “chúng ta” được gặp mặt, được hân hoan và được kể lại "Chuyện của chúng ta" một lần nữa. Không biết ngày sau sẽ thế nào, nhưng có thể đây là lúc viết nốt những dòng chữ cuối cùng để kết thúc cuốn sách quý giá về quãng thời gian bên nhau của những người anh, người chị khóa 35 sắp ra trường.

Song hành cùng đêm nhạc hội quy mô và hoành tráng thì Phút Cuối 2019 – Chuyện của chúng ta hứa hẹn mang đến những món quà tri ân đầy bất ngờ thông qua những hoạt động bên lề. Giống như năm ngoái, Phút Cuối 2019 sẽ truyền thông online và có thêm một kênh truyền thông để tương tác đó là Instagram. Các hoạt động truyền thông online chia thành 3 giai đoạn và có các sự kiện đồng hành với clip viral. Mở màn cho chuỗi hoạt động, chiến dịch mang tên Năm ấy hiện đang là sự kiện đáng chú ý nhất. Chiến dịch được lập nên với mục đích khuyến khích, thúc đẩy, cổ vũ K35 chia sẻ những lời còn chưa nói với nhau, những nuối tiếc chưa làm, những ao ước, mơ mộng còn dang dở trước giây phút ra trường được kể với hashtag #Năm_Ấy và quan trọng nhất là biến chính K35 trở thành những người làm nên dấu ấn về Phút Cuối năm nay.

Đêm nhạc hội Phút Cuối 2019 – Chuyện của chúng ta diễn ra dưới sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư từ hình thức đến nội dung được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho K35. Bên cạnh đó, đêm nhạc được đầu tư công phu với những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt. Kí ức tươi đẹp của suốt quãng đời sinh viên sẽ được tái hiện trên sân khấu của AJC và cùng tạo nên niềm vui bằng những gì nhỏ bé, giản dị và ý nghĩa.

Thu Thảo

Bình luận