Techcombank đã mở chi nhánh tại Phú Quốc

12/12/2016, 13:49

Techcombank đã mở chi nhánh tại Phú Quốc - Ngân hàng Techcombank vừa khai trương chi nhánh tại Phú Quốc. Đây là chi nhánh thứ hai của Techcombank tại tỉnh Kiên Giang và chi nhánh thứ 67 trên cả nước.

Dự Lễ khai trương có ông Huỳnh Quang Hưng – Phó chủ tịch huyện Phú Quốc, bà Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc ngân hàng nhà nước tỉnh Kiên Giang, các cơ quan ban ngành huyện Phú Quốc.

Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh ngân hàng Techcombank Phú Quốc

Việc hình thành và phát triển hơn 23 năm, ngân hàng Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam. Với tổng giá trị tài sản hơn 222 nghìn tỷ đồng với 313 chi nhánh và phòng gao dịch rộng khắp cả nước.

Lấy phương châm “Khách hàng là trên hết”, ngân hàng Tachcombank đã và đang nổ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp nhiều sản phẩm tài chính đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Việc khai trương chi nhánh ngân hàng Techcombank Phú Quốc đã thể hiện vị trí quan trọng của Phú Quốc trong chiến lược phát triển ngân hàng Techcombank ở khu vực Tây Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Chi nhánh ngân hàng Techcombank đi vào hoạt động mở ra cơ hội mới và sự lựa chọn mới cho quý khách hàng đã và đang đầu tư tại Phú Quốc.

Theo bà Nguyên Thị Hương – Phó giám đốc ngân hàng nhà nước tỉnh Kiên Giang: Việc thành lập chi nhánh Ngân hàng Techcombank tại Phú Quốc là một định hướng đúng đắn trong chiến lược phát triển của ngân hàng Techcombank ở thị trường đầy tiềm năng như ở Phú Quốc.

Đây là chi nhánh ngân hàng thứ 12 ở Phú Quốc và ngân hàng thứ 4 đã khai trương trong năm 2016.

                                                                  Hoàng Tuấn

Bình luận