Khám phá đảo ngọc Phú Quốc:

Phú Quốc sẽ có đường bay thẳng từ châu Âu

25/10/2016, 14:22

Phú Quốc sẽ có đường bay thẳng từ châu Âu - Trong những năm trở lại đây, Phú Quốc đang trở thành hòn đảo thu hút nhiều khách du lịch trong nước và thế giới đến tham quan nghĩ dưỡng.

Đặc biệt lượng khách từ Châu Âu rất thích khám phá và nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp này. Hãng máy bay Thomson thuộc tập đoàn TUI đã mở đường bay thẳng từ Thụy Điển đến Phú Quốc.

Chuyến bay đầu tiên từ Stockholm (Thụy Điển) đến Phú Quốc (Việt Nam) dự kiến khởi hành từ ngày 19/12/2016. Mỗi tuần sẽ có 01 chuyến bay đến Phú Quốc. Hãng máy bay Thomson cho biết tính từ cuối tháng 12 năm nay đến tháng 3 năm sau hãng sẽ đưa đến 5.000 khách sang Việt Nam để trú Đông.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho du lịch Phú Quốc. Khách đến Phú Quốc nghĩ dưỡng với thời gian dài, là cơ hội và điều kiện để cho việc phát triển ngành du lịch Phú Quốc.

Theo Ông Tomy đại điện của hãng hàng không Thomson cho biết: hãng sẽ mở ba đường bay từ châu Âu đến Phú Quốc gồm: Thụy Điển - Phú Quốc, Luân Đôn – Phú Quốc, Phần Lan hoặc Đan Mạch - Phú Quốc.

Hãng hàng không Thomson là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, mỗi năm  vận chuyễn hơn 4 triệu lượt khách đến hơn 30 nước trên thế giới.

                                         Hoàng Tuấn

 

                                                         

 

 

Bình luận