Phim "Những ngày không quên" tập 42: Thư dằn mặt Dũng rằng Uyên là hoa đã có chủ

04/06/2020, 08:25

Phim "Những ngày không quên" tập 42: Thư dằn mặt Dũng rằng Uyên là hoa đã có chủ - Một số chi tiết trong tập 42 thể hiện rõ việc Đào chủ động tán tỉnh Dũng, nhưng anh chàng gốc thành phố giàu có này lại chỉ chú tâm đến Uyên - chị gái của Đào. Bởi Uyên là người hiền lành, chu đáo.

Phim "Những ngày không quên" tập 41 tối qua không có nhiều hấp dẫn, chỉ xoay quanh việc Uyên chuyển sang căn hộ của Dũng ở nhờ. Đào sau khi đánh nhau tại quán và bị nghỉ việc thì đến nhà ở chung với chi gái. Lúc này Uyên rất khó xử, nhưng Dũng đã kịp thời động viên và bảo Uyên rủ em gái ở lại ở chung cho vui và bớt một phần chi phí. 

Về phía Đào thì cô tỏ rõ việc chủ động tán tỉnh Dũng, đến ở căn hộ của Dũng, Đào ngay lập tức tìm cách tiếp cận Dũng, vì cô có quan niệm cô chán ở quê lên TP để đổi đời, kiếm được ông chồng đại gia và anh chàng giàu có đẹp trai này là điều cô muốn có được.

Tập 42 phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV1

Cảm nhận được suy nghĩ của bạn gái, Cân cám cảnh nhận xét, người Dũng bốc đầy mùi tiền còn người mình chỉ bốc mùi hôi thối. Đặc biệt, Cân thấy mình hèn khi người yêu cần bộ đồ làm móng tiền triệu mà anh không có khả năng mua. Suy nghĩ một hồi, anh quyết định đề xuất Khoa cho mình ứng tiền làm trước: “Mày cho tao ứng trước 5 triệu được không”? Nhưng bạn của Cân cho rằng, ứng tiền mua thuốc cho bố còn chấp nhận được, ứng tiền để đáp ứng nhu cầu của Đào thì không đáng.

“Mua đồ đắt tiền cho nó nhưng nó vẫn khinh tao thì cũng chẳng ra gì, nhưng khinh cũng được, mày cứ đáp trước cho tao vay 5 triệu đi” - Cân nói với bạn. Và cuối cùng Cân vẫn quyết định đầu tư bộ làm móng cho Đào, với ý nghĩ Đào vui là Cân vui rồi.

Trong khi Cân hào hứng vì tặng đồ xong được bạn gái đồng ý đi xem phim cùng bao nhiêu, thì sau khi Đào từ chối gặp Cân lại thất vọng tràn trề vì cô sẵn sàng bỏ lời hẹn để ngồi rình rập trước cửa nhà chị gái Dũng mong gặp anh. Những câu chuyện tréo ngoe trong chuyện tình cảm là điểm nhấn chính trong tập 41 phim “Những ngày không quên”.

Thư nhắc nhở Uyên cần phải có chừng mực trong tất cả các mối quan hệ

Trong tập 42, Thư ra mặt nhắc nhở Uyên là cô giáo nên có chừng có mực trước những hành động của người khác. Một mặt khác, Thư cũng nhắc Dũng, Uyên là ở quê lên rất chân thật nên đừng trêu đùa cợt nhả với cô, đặc biệt cô ấy là hoa đã có chủ nhưng bạn thân của chồng Thư vẫn không ngừng ý kiến: Có chủ à, đã cưới chưa? Hành động tán tỉnh càng thể hiện rõ thông qua việc trong bữa cơm có 4 người: Cân, Đào, Khoa, Uyên; bất chợt Dũng gọi cho Uyên. Khoa càng tỏ ra ghen tuông.

Ở một diễn biến khác, Đào quyết nói lời sòng phẳng với Cân: Em hôn anh 1 lần hay 10 lần cũng được, vì xong em sẽ quên. Nhưng người buồn cuối cùng sẽ là anh.

Tập 42 phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV1. Những hiểu lầm trong tình yêu, những toan tính của cô gái từ quê tên Đào cũng ngày càng bộc lộ rõ.

T/H

Bình luận