Ông Joe Biden chọn đội ngũ truyền thông gồm toàn nữ giới

30/11/2020, 08:54

Ông Joe Biden chọn đội ngũ truyền thông gồm toàn nữ giới - 4 phụ nữ đã được lựa chọn vào lãnh đạo đội ngũ truyền thông của ông Biden và bà Harris.

Ông Joe Biden phát biểu nhân dịp Lễ Tạ ơn tại Wilmington, bang Delaware. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo Reuters, ứng cử viên Tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Joe Biden ngày 29/11 đã lựa chọn các cố vấn và nhân viên chủ chốt trong đội ngũ tranh cử để dẫn dắt đội ngũ truyền thông của ông.

Ông Biden đã chỉ định cựu nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ dưới thời Tổng thống Barack Obama, Jen Psaki, làm Thư ký báo chí Nhà Trắng, trong khi nữ phát ngôn viên đội ngũ tranh cử Kate Bedingfield làm Giám đốc truyền thông.

Ngoài ra, cố vấn cấp cao cho liên danh tranh cử Biden-Harris Symone Sanders sẽ là nữ phát ngôn viên hàng đầu của ứng cử viên Phó Tổng thống Kamala Harris.

Trong khi đó, cựu Thư ký báo chí của ông Joe Biden khi ông làm Phó Tổng thống Mỹ - bà Elizabeth Alexander - được chỉ định là Giám đốc truyền thông của bà Harris.

Ông Joe Biden cho biết: "Hôm nay, tôi tự hào thông báo đội ngũ truyền thông cấp cao Nhà Trắng đầu gồm toàn nữ giới. Các nhà truyền thông đầy kinh nghiệm và chuyên môn này sẽ mang tới những cái nhìn đa dạng cho công việc của họ và một nhiệm vụ chung xây dựng đất nước này tốt đẹp trở lại"./.

Theo TTXVN

Bình luận