Olympic Việt Nam dùng đội hình nào để đấu Olympic Bahrain?

23/08/2018, 06:44

Olympic Việt Nam dùng đội hình nào để đấu Olympic Bahrain? - Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu của Olympic Việt Nam với Olympic Bahrain tại vòng 1/8 Đại hội Thể thao châu Á 2018.

Olympic Việt Nam phải điều chỉnh sau khi Đình Trọng dính chấn thương? (Ảnh: TTVXN)

Với việc trung vệ Đình Trọng dính chấn thương ở buổi tập chiều 22/8, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc buộc phải có sự điều chỉnh nhân sự.

Trong trường hợp đình Trọng không thể ra sân, Xuân Mạnh sẽ đá chính ở trận gặp Bahrain và chơi ở vị trí hậu vệ phải, Văn Thanh sang chơi ở cánh trái, đẩy Văn Hậu vào trong chơi trung vệ cùng với Tiến Dũng và Duy Mạnh.

Hàng thủ và hàng tiền vệ Olympic Việt Nam sẽ có vài sự thay đổi. Ảnh: TTXVN

Tiền vệ Lương Xuân Trường nhiều khả năng cũng sẽ trở lại đội hình xuất phát để đá ở vị trí của Hùng Dũng - cầu thủ đã bị dính chấn thương ở trận gặp Nhật Bản.

Ngoài 6 cái tên này, thủ môn Tiến Dũng chắc chắn sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của ông Park. 4 vị trí còn lại nhiều khả năng sẽ thuộc về Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng và Anh Đức.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain sẽ diễn ra trên sân Patriot Candrabhaga vào lúc 19 giờ 30 tối nay (23/8). Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3.

Đội hình dự kiến: Tiến Dũng, Văn Hậu, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Thanh, 
Xuân Trường, Quang Hải, Xuân Mạnh, Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức

Theo TTXVN

Bình luận