O Plus ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

24/10/2016, 07:57

O Plus ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung - Chương trình liveshow để quyên góp giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung được nhóm nhạc O Plus tổ chức vào tối ngày 23/10, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhóm nhạc O Plus, á quân của chương trình nhân tố X-Factor 2014, là một nhóm nhạc nổi tiếng trong cộng đồng hâm mộ nhạc trẻ hiện nay bất ngờ tổ chức live show miễn phí tại số 3 Tràng Thi, Hàng Khay, để bán đĩa nhạc nhằm quyên góp giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung. 

Nhóm nhạc O Plus biểu diễn tại phố đi bộ Hà Nội

Xuyên suốt chương trình kéo dài hơn một tiếng, nhóm nhạc đã trình bày các ca khúc quen thuộc với chất giọng khỏe khoắn, đầy cảm xúc trong sự hào hứng và nhiệt tình ủng hộ của người xem như Wish, Chờ người nơi ấy, Chúng ta…

Các khán giả chờ tới buổi trình diễn của O Plus

Bên cạnh chương trình liveshow, nhóm nhạc cũng cùng khán giả giao lưu và trao đổi về mục đích của chương trình để nhiều người cùng chung tay đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau trận lũ lụt vừa qua. 

Nhóm O Plus giao lưu cùng khán giả xung quanh

Bạn Đào Thu Hằng ( sinh viên trường Đại học Thăng Long) chia sẻ: “ Tuy đã sở hữu single MV này của O Plus nhưng mình vẫn mua thêm mấy bản nữa, của ít lòng nhiều để cùng chia sẻ giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung”.

Được biết, toàn bộ số tiền bán đĩa nhạc trong buổi liveshow  sẽ được thông qua các tổ chức tình nguyện, gửi đến với nhân dân miền Trung. 

Bình Minh

Bình luận