Nữ quái ở Hà Nội giấu ma túy vào "chỗ hiểm" vẫn bị phát hiện

17/06/2020, 14:03

Nữ quái ở Hà Nội giấu ma túy vào "chỗ hiểm" vẫn bị phát hiện - Ngày 17/6, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Lan Hương (sinh năm 1976; trú tại số 1 ngách 77/5 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân) để điều tra hành vi tàng trữ ma tuý.

Đối tượng Nguyễn Thị Lan Hương

Trước đó, vào rạng sáng ngày 13/6, tổ công tác Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn quận Cầu Giấy. 

Khi đến khu vực đường Võ Chí Công, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lúc này người phụ nữ ngồi sau tỏ thái độ không chấp hành, nhận thấy có sự bất thường, tổ công tác đã kiên quyết yêu cầu người phụ nữ chấp hành nghiêm việc kiểm tra.

Sau một hồi thuyết phục, người này đã tự rút từ trong áo lót ra 2 gói nilon đựng các tinh thể màu trắng giao nộp cho tổ công tác và nói rằng đó là ma túy đá mang đi sinh nhật bạn. 

Mặc dù luôn miệng khẳng định đã hết ma tuý nhưng khi tổ công tác đấu tranh thì người phụ nữ này đã rút thêm 1 bọc nilon trong "quần nhỏ" ra giao nộp.

Kiểm tra bọc nilon trên chứa một túi đựng đầy ma túy đá, túi còn lại đựng 100 viên hồng phiến, cùng 2 viên nén màu xanh. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thị Lan Hương. 

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 34,556 gam ma tuý tổng hợp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tuệ Lâm

Bình luận