Nữ phóng viên suýt bị cánh trực thăng xẹt ngang đầu trong lúc đưa tin

02/07/2018, 10:48

Nữ phóng viên suýt bị cánh trực thăng xẹt ngang đầu trong lúc đưa tin - Một nữ phóng viên đã cực kỳ liều lĩnh khi đứng đưa tin tại đường băng, ngay trước mũi phi đội trực thăng chuẩn bị cất cánh trình diễn.

Theo kênh truyền hình Nga RT, nữ phóng viên của tờ The Caucasus Post đã thoát chết trong một tình huống cực kỳ nguy hiểm, khi cánh quạt của một trong những chiếc trực thăng Mi-24 trình diễn bay sát sạt đầu cô.

Xem bản tin giới thiệu phi đội trực thăng Azerbaijan (nguồn: RT)

Lúc đó, nữ phóng viên này đang thực hiện ghi hình cho một bản tin ca ngợi lực lượng trực thăng quân đội ở Azerbaijan. Tình huống nguy hiểm đến mức tòa soạn báo mà nữ phóng viên công tác còn đưa tin về sự vụ với dòng tít chạy ngang: “Sự điên rồ hay dũng cảm của nhà báo và phi công”. May mắn là chỉ mái tóc của nữ phóng viên bị ảnh hưởng.

Phi đội trực thăng Mi-24 tham gia bay trình diễn trong lễ kỷ niệm 100 năm lực lượng vũ trang Azerbaijan ngày 28/6. Hơn 4.000 học viên quân sự, binh sĩ biên phòng và lực lượng nội địa Azerbaijan tham gia diễu hành tại quảng trường Azadliq ở thủ đô Baku.

Theo TTXVN

Bình luận