Cơ quan đại diện Tạp chí Người Làm Báo tại khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên:

Niềm vinh dự và tự hào

12/10/2017, 12:11

Niềm vinh dự và tự hào - Ngày 12/10/2017 là mốc son đáng nhớ trong chặng đường phát triển 5 năm của Cơ quan đại diện (CQĐD) Tạp chí Người Làm Báo tại Khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên.

5 năm chưa dài, nhưng cũng đủ để CQĐD tạo dấu ấn riêng, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về một vùng đất năng động, giàu tiềm năng, đang trên đà đổi mới và phát triển bền vững.

Thời gian qua, nhiều bài viết của phóng viên, cộng tác viên ở CQĐD đã thông tin đầy đủ, kịp thời những chủ trương, quyết sách đúng đắn của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, góp phần xây dựng vùng đất biển giàu truyền thống ngày càng phồn vinh, xứng đáng là trung tâm kinh tế biển của khu vực Nam Trung Bộ.

Sự phối hợp của CQĐD với tòa soạn diễn ra nhịp nhàng trong việc thực hiện có hiệu quả chủ trương của Ban Biên tập. CQĐD cùng các phóng viên Tạp chí Người Làm Báo đã thực hiện nhiều chuyến công tác ra quần đảo Trường Sa, thực hiện được nhiều tin, bài, phóng sự ảnh phản ánh chân thực cuộc sống và chiến đấu của quân, dân trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Bên cạnh đó, sự kết nối của CQĐD với các cơ quan, đơn vị ở địa phương và các phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn hết sức chặt chẽ, chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm. Với sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, sự quan tâm sâu sát của Ban Biên tập và với cái tâm của người cầm bút cùng bản lĩnh của Trưởng CQĐD Tôn Nữ Thanh Bình, người đã có nhiều năm làm báo, luôn có những sáng tạo, đổi mới nhằm tạo ra thương hiệu của Tạp chí Người Làm Báo trên xứ sở Trầm Hương; tổ chức nhiều cuộc tọa đàm, hội thảo nghiệp vụ, sự kiện có sức lan tỏa sâu rộng, đang là những vấn đề thiết thực của đời sống báo chí và cộng đồng.

Hằng năm, được sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Biên tập, CQĐD đã kết nối, vận động từ các nguồn để ủng hộ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng lũ. Với tình cảm thiêng liêng hướng về nơi đảo xa, CQĐD đã vận động, dành tặng cán bộ, chiến sĩ Trường Sa gần 10.000 cuốn Tạp chí Người Làm Báo. Tập thể và cá nhân CQĐD đã 2 lần đoạt giải tại Hội báo Xuân tỉnh Khánh Hòa; Cá nhân Trưởng CQĐD được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt thân mật, ôn lại truyền thống mà còn là dịp để tri ân đối với các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp, doanh nhân, đồng nghiệp và cộng tác viên, bạn đọc tại khu vực Khánh Hòa đã ủng hộ, đồng hành rất hiệu quả cùng CQĐD trong suốt thời gian qua./.

Ngọc Thành

Bình luận
Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet