Tôn Hoa Sen giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại VietBuild 2016

25/06/2016, 14:34

Tôn Hoa Sen giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại VietBuild 2016 - Tập đoàn Tôn Hoa Sen trưng bày giới thiệu nhiều sản phẩm tôn thép đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao tại Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016, diễn ra tại TPHCM.

Tại Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 24-28/6 tại TP HCM, Tập đoàn Tôn Hoa Sen cho trưng bày toàn bộ các sản phẩm mới nhất, trong đó chủ yếu là các mặt hàng chủ chốt tại thị trường trong nước và nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm của Tập đoàn này đang chiếm 40% thị phầm trong nước về tôn và 20% về ống thép. Chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn luôn coi việc tiên phong trong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dựng công nghệ mới vào sản xuất để từ đó tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, với chi phí, giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm tôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng như tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn màu Metalic, tôn vân gỗ… bảo đảm các quy chuẩn quốc tế như ASTM A792 của Hoa Kỳ, AS 1397 của Australia, JIS G 3321 của Nhật Bản, EN 10346 của châu Âu.

Ống kẽm được sản xuất theo công nghệ mạ NOF, có các ưu điểm vượt trội, bảo đảm các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM A0M (Mỹ); JIS G 3444 và JIS G 3466 (Nhật); AS/NZS 1163 (Australia) có độ bền, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hoá mà không cần phủ sơn. Các sản phẩm ống kẽm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng công trình dân dụng, sản xuất công nghiệp đến hàng thủ công mỹ nghệ.

Các sản phẩm ống nhựa của Tập đoàn được Tổng cục Đo lường chất lượng, Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn trong ngành cấp thoát nước và Trung tâm 2 thuộc Tổng cục Bưu chính viễn thông cấp chứng nhận ống nhựa chuyên dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 8699:2011.

Thông qua hệ thống 174 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp trên cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang sản phẩm Tôn Hoa Sen - Ống kẽm Hoa Sen - Ống nhựa Hoa Sen tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với phương châm “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”.

Thái Sơn

 

Bình luận