Nhiều chuyến bay phía Nam hoãn ngày 25/12 do bão Tembin

25/12/2017, 16:00

Nhiều chuyến bay phía Nam hoãn ngày 25/12 do bão Tembin - Hôm nay 25/12, nhiều chuyến bay đến Phú Quốc, Cần Thơ, Côn Đảo đã phải hoãn do ảnh hưởng bởi cơn bão Tembin.

Nhiều chuyến bay phía Nam hoãn ngày 25/12 do bão Tembin

Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã hủy 6 chuyến bay từ 12h40 đến 20h30 giữa Hà Nội/TP HCM đi Phú Quốc; hai chuyến Hà Nội - Cần Thơ và ngược lại. Hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay này sẽ được hãng bố trí đi trên các chuyến bay ngày 26/12. 

Vietjet Air ngừng khai thác 10 chuyến bay các chặng Hà Nội - Cần Thơ, Đà Nẵng - Cần Thơ, Hà Nội - Phú Quốc, TP HCM - Phú Quốc và ngược lại. 

Hãng Vasco hủy 16 chuyến trên đường bay giữa TP HCM - Côn Đảo, Côn Đảo - Cần Thơ và Cần Thơ - Phú Quốc. 

Đại diện Jetstar Pacific cho biết sẽ điều chỉnh lịch bay đi và đến từ sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Quốc theo diễn biến của bão.

Trong ngày 25/12, nhiều chuyến bay nội địa khác cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền của thời tiết xấu. 

Cơn bão số 16 được dự báo là rất mạnh, ảnh hưởng trên diện rộng tới các tỉnh, thành phố phía Nam. Các hãng hàng không lưu ý hành khách đang có kế hoạch đến hoặc đi từ các sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Cam Ranh (Khánh Hòa) thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật của hãng trên tin nhắn, các kênh truyền thông và chỉ nên mang theo hành lý gọn nhẹ trên chuyến bay. 

Hữu Tuấn (TH)

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng