Khám phá đảo ngọc Phú Quốc

Nhiều bạn trẻ xuống đường nhặt rác bảo vệ môi trường

28/11/2016, 11:46

Nhiều bạn trẻ xuống đường nhặt rác bảo vệ môi trường - Nhiều tình nguyện viên trong Khối liên minh các Resort, khách sạn Dương Đông và Bắc Bãi Trường xuống đường nhặt rác dọn vệ sinh hai bên đường quốc lộ từ Ông Lang về Dương Đông và bãi biển Dinh Cậu, góp phần làm cho môi trường Phú Quốc xanh sạch đẹp

Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng xuống đường tham gia nhặt rác

Các bạn tình nguyện viên có cả người Việt và những người nước ngoài đang công tác trong các khách sạn, resort mang găng tay bảo hộ cùng túi bóng, nhặt các loại rác thải, sau đó tập kết tại các điểm tập kết rác thải.

Đây là một hoạt động thường niên được thực hiện vào ngày chủ nhật hàng tuần, các bạn tình nguyện viên xuống ca đã đăng ký với khối liên minh resort, khách sạn để thực hiện công việc nhặt rác của mình.

Các tình nguyện viên nhặt rác bất chấp trời nắng nóng

Bạn Quỳnh Trâm (25 tuổi) nhân viên của khách sạn, resort Novotel cho biết: Đây là lần đầu tiên em tham gia hoạt động xuống đường nhặt rác của khối liên minh Resort và khách sạn. Em thấy đây là một việc làm có ý nghĩa góp phần để bảo vệ, xây dựng một Phú Quốc xanh sạch đẹp đến với du khách trong và ngoài nước. Em hi vọng chương trình được nhiều người hưởng ứng hơn nữa để góp phần xây dựng Phú Quốc xanh sạch đẹp.

Thiết nghĩ, trong quá trình phát triển nhanh, ồ ạt, thì tình trạng ô nhiễm môi trường tại Phú Quốc khó tránh khỏi. Chính quyền, người dân và khách du lịch huyện đảo Phú Quốc cần có những ý thức nhằm bảo vệ môi trường, hướng Phú Quốc xứng đáng là một điểm đến hấp dân.

                                                                Hoàng Tuấn

Bình luận