Nha Trang - “điểm sáng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

22/12/2017, 08:20

Nha Trang - “điểm sáng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng - Trong những điểm đến đầu tư lý tưởng của giới đầu tư bất động sản tại các thành phố biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn... thì Nha Trang vẫn được xem như là “thành phố của vùng trũng đầu tư hiệu quả nhất hiện nay”...

Phối cảnh Vogue Resort NhaTrang. Ảnh: TL

Điểm hấp dẫn dòng tiền đầu tư BĐS

Nha Trang có được điều đó là nhờ lợi thế về cảnh quan khí hậu tuyệt đẹp, là thành phố dẫn đầu về lượng khách du lịch, cả trong nước và quốc tế trong suốt 5 năm qua. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng của thành phố Nha Trang cũng được chú trọng phát triển và ngày càng hiện đại. Song song với việc xây dựng nhà ga Quốc tế tại sân bay Cam Ranh (sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018), tỉnh Khánh Hòa đang triển khai dự án đường băng số 2.

Cùng với Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Vân Phong (tỉnh Khánh Hòa) là một trong 3 đặc khu kinh tế đang được nhiều Đại biểu Quốc hội ủng hộ thành lập. Giới chuyên gia phân tích, nếu đề xuất thành lập đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong được Quốc hội thông qua, đây sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ và là một đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, nút thắt của thị trường BĐS Khánh Hòa tập trung vào việc hoàn thành cam kết các kết nối giao thông chính các trục Phía Tây (đường Cầu Lùng, Cao Bá Quát 60 m nối TP. Đà Lạt đi Nha Trang còn khoảng 2 giờ đồng hồ) và hoàn thiện trục kết nối chính của trung tâm hành chính mới của tỉnh vào khu vực Phía Đông dự án Piania City (Khu trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang) đường Trần Phú (Nha Trang). Nhiều chuyên gia BĐS đánh giá, Nha Trang sẽ tiếp tục là “điểm sáng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong giai đoạn 2018 - 2022.

Dự án được phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Vinareal. Ảnh: TL

Vogue Resort Nha Trang - Sức hút mãnh liệt

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối bất động sản Công Ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Vinareal với thương hiệu Sàn Bất động sản Cát Lợi là một trong những công ty hàng đầu hiện nay tại thành phố Nha Trang kinh doanh chuyên ngành mở rộng các dịch vụ về bất động sản như: đầu tư, kinh doanh, thiết kế, xây dựng địa ốc, pháp lý, thẩm định giá... nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng cũng như đối tác.

Sàn Bất động sản Cát Lợi là nơi tập hợp của những nhân viên có nhiệt huyết, uy tín, tận tâm, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như các lớp huấn luyện chuyên nghiệp. Kế thừa những thành công về thị trường BĐS gia tăng lớn nhất và là 1 trong 3 thị trường mạnh nhất trong 3 năm trở lại đây, hai sàn BĐS Nha Trang Real và Cat Loi Real tổ chức các sự kiện bùng nổ vào cuối năm 2017 nhằm giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Vogue Resort.

Dự án Vogue Resort tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa), có quy mô khoảng 20ha, được quy hoạch phát triển thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm: khách sạn 5 sao với quy mô 250 phòng, 100 căn villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Vogue Resort được vận hành bởi Accor, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại châu Âu. Điểm nhấn của Vogue resort chính là 100 căn villas hướng biển và hồ bơi, được đầu tư thiết theo mô hình bậc thang lạ mắt. Đây không chỉ là loại hình phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu an cư mà còn mang đến cơ hội cho giới đầu tư.

Thanh Bình

Bình luận