Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu

Sản phẩm độc đáo cho du lịch Khánh Hoà

08/11/2016, 20:13

Sản phẩm độc đáo  cho du lịch Khánh Hoà - Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu được đầu tư bởi doanh nhân Lê Xuân Thơm đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2016 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Nhà hát ra đời là ý tưởng và tâm huyết của doanh nhân Lê Xuân Thơm, một người con của xứ Thanh anh hùng đã chọn Nha Trang làm quê hương thứ hai của mình để đầu tư và gửi gắm vào đây tất cả những đam mê, trăn trở với lĩnh vực mà trong giai đoạn khốn khó này, ngay cả những người trong cuộc không mấy ai mặn mà.

Thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Ảnh: PV

Hơn một tháng đi vào hoạt động, nơi đây đã trở thành một địa chỉ hữu ích cho ngươi dân địa phương và cả du khách trong nước và quốc tế. Họ đến đây để cảm nhận về một nền nghệ thuật dân gian truyền thống của Việt nam đã, đang và sẽ mãi mãi lưu truyền cùng thời gian.

Điều lớn lao hơn mà chủ nhân của nhà hát hướng đến là qua đây giới thiệu với bạn bè quốc tế một nền nghệ thuật đặc trưng của văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, góp phần cùng ngành du lịch Khánh Hòa quảng bá các sản phẩm du lịch của Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung đến với thế giới.

Đồng chí Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà trao thư và hoa chúc mừng doanh nhân Lê Xuân Thơm. Ảnh: PV

Ghi nhận sự đóng góp hết sức ý nghĩa đó của doanh nhân Lê Xuân Thơm, chiều 7/11/2016, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Duy Bắc đã trao Thư chúc mừng và tặng hoa cho doanh nhân Lê Xuân Thơm.

Đây là phần thương tinh thần vô giá nhằm động viên và khích tinh thần lao động, sáng tạo và nuôi dưỡng những đam mê của chủ nhân Nhà hát này./.

Thanh Bình

Bình luận