Nhà báo Phan Đăng thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú"

21/12/2017, 08:23

Nhà báo Phan Đăng thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú" - Nhà báo nổi tiếng của mảng thể thao Phan Đăng sẽ thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú" từ số đầu tiên của năm 2018.

Nhà báo Phan Đăng trong buổi ghi hình thử vào tối ngày 19/12

Tối 19/12, hai ứng viên là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo tham gia vòng tuyển chọn cuối cùng cho vị trí người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Họ trải qua một buổi ghi hình tại trường quay quay S16, Đài truyền hình Việt Nam với áp lực từ người chơi thật, khán giả thật.

Kết quả, nhà báo Phan Đăng được chọn để thay thế cho MC Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú. Hội đồng tuyển chọn gồm nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3, nhà báo Bùi Thu Thủy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền chương trình. 

Trước đó, tại buổi ghi hình thử tối 18/12, vì chưa từng dẫn chương trình truyền hình nên nhà báo Phan Đăng đã có mặt từ khá sớm để tập dẫn. Anh được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn chi tiết từ mặt hình ảnh tới cách nói chuyện, dẫn dắt như: cách ngồi trên ghế nóng, cử chỉ của tay, đối đáp với nhân vật...

 Phan Đăng tự tin, thoải mái với công việc MC trong buổi ghi hình thử

Dù lần tập dẫn khá vất vả, phải làm đi làm lại nhiều lần nhưng đến lần dẫn thử với người chơi thật, khán giả thật và không có đạo diễn ở bên cạnh hướng dẫn, nhà báo Phan Đăng đã thể hiện rất tự tin, trôi chảy và thoải mái. Ngay sau đó, anh nhận được đánh giá cao từ ê-kíp của chương trình cũng như đạo diễn.

Như vậy, gameshow nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.

 Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và là một cây viết chuyên bình luận. Theo nhiều người nhận xét, Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá.

Thời gian gần đây, Phan Đăng là vị khách mời quen thuộc của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về rất nhiều chủ đề như: Thế hệ 8x, Đôi mắt, Hạnh phúc, Sự nổi loạn, Đồng nát, Miễn phí, Hà Nội, Độc thân, Tiếng Việt

H

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng