SEAGAMES 29 ngày 21/8:

Nguyễn Thị Thật mang "Vàng" thứ 6 về cho đội tuyển Việt Nam

21/08/2017, 15:14

Nguyễn Thị Thật mang "Vàng"  thứ 6 về cho đội tuyển Việt Nam - Sáng 21/8, sau chiến thắng của Dương Thúy Vi, vận động viên xe đạp Nguyễn Thị Thật đã tiếp tục đưa "vàng" về cho đội tuyển Việt Nam với nội dung Criterium nữ.

Vận động viên xe đạp Nguyễn Thị Thật đã tỏa sáng trong buổi thi đấu hôm nay và đưa về cho đội tuyển Việt Nam thêm một tấm huy chương vàng tại Sea Games 29 với nội dung Criterium nữ.

Nguyễn Thị Thật giành HCV tại Seagames 

Với sức dẻo dai của mình, Nguyễn Thị Thật đã vượt qua đối thủ và giành chiến thắng với thành tích 1giờ 02 phút 09 giây, đây là HCV thứ hai trong ngày thi đấu hôm nay và là HCV thứ 6 mà đội tuyển Việt Nam nhận được tính đến thời điểm này. Huy chương trước đó thuộc về VĐV Dương Thúy Vi của bộ môn Wushu với thành tích 9 phút 67 giây, Thúy vi hơn đối thủ người Malaysia với thành tích 0,01.

Dương Thúy Vi " Cô Gái Vàng" của đội tuyển Việt Nam

Huy chương trước đó thuộc về VĐV Dương Thúy Vi của bộ môn Wushu với thành tích 9 phút 67 giây, Thúy vi hơn đối thủ người Malaysia với thành tích 0,01. Tính tới thời điểm hiện tại, Dương Thúy Vi đang là vận động viên Việt Nam nắm giữ nhiều HCV nhất (2 HCV) của đoàn TTVN, cô cũng là người bắt đầu cho "cơn mưa vàng" của Việt Nam ở mùa giải Sea Games năm nay.  

Hoài Hà

Bình luận