Người hâm mộ đồng lòng cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup

08/11/2018, 14:51

Người hâm mộ đồng lòng cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup - Phải thi đấu tại Vientiane trong trận ra quân vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018 nhưng các tuyển thủ Việt Nam luôn cảm thấy ấm lòng với tình cảm và sự ủng hộ của các cổ động viên mà phần lớn trong số đó đang sinh sống, làm việc tại Lào.

Video: TTXVN

Họ có thể là các cán bộ của Đại sứ quán, những cơ quan thường trú, doanh nghiệp Việt Nam tại Lào, hay đơn giản chỉ là dân kinh doanh, thậm chí lao động phổ thông, nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê bóng đá và tình yêu với đội tuyển Việt Nam.

Trong suốt ba ngày qua, sau khi đặt chân đến thủ đô Vientiane của Lào, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam luôn được chào đón nồng nhiệt ở bất cứ nơi nào họ đặt chân đến, từ sân bay đến sân tập.

Mặc dù địa điểm đóng quân của đội tuyển Việt Nam (khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane) do yêu cầu an ninh và đề nghị từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không cho cổ động viên tiếp xúc với các cầu thủ, yêu cầu phải giữ khoảng cách nhưng bù lại, rất nhiều nhân viên trong khách sạn này là người Việt Nam nên các thành viên của đội tuyển luôn cảm thấy ấm lòng, thi đấu xa nhà mà vẫn như cảm thấy vẫn được quê hương ôm trọn vào lòng vậy.

Theo TTXVN

Bình luận