Người đẹp Peru đăng quang "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017"

26/10/2017, 09:27

Người đẹp Peru đăng quang "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017" - Tối 25/10, tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã diễn ra đêm chung kết “Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017” - Miss Grand International 2017, thí sinh Maria Jose Lora đến từ Peru đã vượt qua 76 người đẹp khắp thế giới để đăng quang Hoa hậu.

Maria Jose Lora, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 - Miss Grand International 2017

Maria Jose Lora năm nay 27 tuổi, cao 1,8m và hiện là doanh nhân quản lý một công ty người mẫu khá nổi tiếng ở Mỹ.

 Maria Jose Lora thích đọc sách, du lịch vòng quanh thế giới để tìm hiểu văn hóa. Khát vọng lớn nhất của người đẹp Peru là truyền năng lượng hành động tích cực để mọi người trở thành phiên bản hoàn thiện nhất.

Suốt 3 tuần liên tục, 77 thí sinh đã trải qua chặng đường đầy thử thách, với các hoạt động mang đậm thông điệp ''Chấm dứt chiến tranh và bạo lực'' cũng như tôn vinh những nét văn hóa Việt Nam. Tất cả người đẹp đã trải qua ba cuộc thi phụ Trang phục dân tộc tại Quảng Bình, Trang phục áo tắm tại Phú Quốc (Kiên Giang), và đêm Sơ kết tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Kết quả chung cuộc:

Hoa hậu: Maria Jose Lora (Peru) với giải thưởng 40.000 USD và vương miện do ban tổ chức trao tặng.

Á hậu 1: Tulia Alemán (Venezuela) với giải thưởng 6.000 USD

Á hậu 2: Elizabeth Durado Clenci (Philippines) với giải thưởng 4.000 USD

Á hậu 3: Brenda Azaria Jimenez Hernandez (Puerto Rico) với giải thưởng 3.000 USD

Á hậu 4: Nikola Uhlirova (Cộng hòa Czech) với giải thưởng 2.000 USD.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao 3 giải phụ: Hoa hậu Động thiên đường thuộc về thí sinh đến từ Thái Lan; Người đẹp truyền thông thuộc về thí sinh Paraguay; Trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc nhất thuộc về thí sinh Trung Quốc.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My dừng bước ở Top 10. Huyền My được nhận giải phụ danh hiệu Hoa hậu khỏe đẹp do nhà tài trợ lựa chọn.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International là một trong những cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh, được tổ chức từ năm 2013. Năm nay, cuộc thi quy tụ 80 đại diện sắc đẹp trên toàn thế giới với thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và xung đột". Người đẹp đăng quang hoa hậu năm ngoái là Ariska Putri Pertiwi đến từ Indonesia. Tháng 9 vừa qua, Ariska được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất hành tinh năm 2016, vượt qua nhiều mỹ nhân của các cuộc thi Miss Universe, Miss World...

* Một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi:

Danh hiệu Trang phục dân tộc đẹp nhất cho người đẹp Indonesia. Cô cũng đoạt danh hiệu thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

77 thí sinh trong trang phục áo dài VN và nón lá 

Huyền My nhận giải Hoa hậu khoẻ đẹp

Top 5 cuộc thi

N.B

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng