Một nhà báo bị đánh túi bụi khi đang tác nghiệp ở Nghệ An

02/06/2018, 09:31

Một nhà báo bị đánh túi bụi khi đang tác nghiệp ở Nghệ An - Trong quá trình tác nghiệp theo đơn thư của bạn đọc về việc tranh chấp đất đai giữa 2 gia đình trú trên địa bàn xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), nhà báo Trần Cường (Trưởng ban Kinh tế, kiêm Trưởng VP Đại diện miền Trung - Tây Nguyên của Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập) bất ngờ bị một người lao vào đánh khiến ông bị thương.

Vùng thái dương, mắt phải của  ông Trần Cường bị đánh bầm tím, sưng húp. Ảnh. NVCC

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30’ ngày 1/6, tại địa bàn xóm Đông Châu, xã Công Thành (huyện Yên Thành).

Tại thời điểm này, trong lúc PV Trần Cường đang tìm hiểu về tình trạng tranh chấp đất giữa 2 hộ dân diễn ra từ khá lâu ở địa bàn xóm Đông Châu thì bất ngờ bị một người lao vào đánh.

PV Trần Cường cho biết: “Hôm nay, tôi có về xác minh theo đơn thư khiếu nại của công dân về tranh chấp đất trong quá trình xây dựng. Nhà có đơn thì không sao, nhưng đến khi tôi sang nhà có phần đang xây dở, khi tôi vừa vào xem rồi quay ra thì bị một đối tượng xông vào đánh túi bụi”.

Khu vực đất tranh chấp  mà PV Trần Cường về tìm hiểu. Ảnh. NVCC

Người dân đã kịp thời vào can ngăn và đưa Ông Cường đến Phòng khám Đa khoa Bảo Sơn (đóng trên địa bàn huyện xã Bảo Thành) để thăm khám.

Tại đây, bác sĩ cho biết: “Bệnh nhân Trần Cường (SN 1970, trú ở phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) vào khám lúc 14h35’ ngày 1/6 trong tình trạng bị đau đầu, buồn nôn, đau bụng, đau ở vùng mắt, thái dương phía bên phải bị sưng nề, bầm tím. Rất may, phần xương không có vấn đề gì”.

Ông Cường cho biết mình là Trưởng ban Kinh tế, kiêm Trưởng VP Đại diện miền Trung - Tây Nguyên của Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Công Thành đã triệu tập các đối tượng lên trụ sở để làm việc, lấy lời khai để điều tra, làm rõ.

TH

Bình luận